1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Doanh nhân này Chỉ cần tối thiểu $ 70,000 Lương cho toàn bộ 120 người trong đội của anh

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi bqt208, 20 Tháng tư 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. bqt208
  Offline

  bqt208

  Bài viết:
  25
  Được thích:
  0
  Sau khi nhận được Doanh nhân thành lập năm 2014 giải thưởng của chúng tôi, người sáng lập Gravity Payments Dan Price vừa công bố in thiep cuoi thêm một đề xuất thay đổi trò chơi.
  [​IMG]
  Trong ba năm tới, kế hoạch 30-năm-tuổi để tăng lương tối thiểu cho mỗi nhân viên tại công ty xử lý thẻ tín dụng của mình đến $ 70,000, anh nói với tờ New York Times.
  Khái niệm này chợt nhận ra giá, ông cho biết, trong khi đọc một nghiên cứu về hạnh phúc, mà cuối cùng kết luận rằng tiền làm cho một sự khác biệt lớn trong cuộc sống của những nhân viên làm cho ít hơn $ 70,000.
  Để trả tăng lương trong nhóm 120 người của ông, giá đang cắt giảm lương in thiệp cưới giá rẻ 1.000.000 $ của mình đến $ 70,000, và cũng phân bổ 75-80 phần trăm của lợi nhuận dự kiến của công ty trong năm nay của 2.200.000 $ để sắp tăng lương
  Tất cả đã nói, 70 nhân viên sẽ thấy tăng lương, người đứng đầu Lực hấp dẫn của thị trường, Ryan Pirkle, nói với tờ Times, và 30 nhân viên sẽ thấy lương của họ tăng gấp đôi. Mức lương trung bình của công ty là 48.000 $ ngay bây giờ.
  Trong khi giá thừa nhận rằng động thái này là ràng buộc để có ít tác động trên extravagances cá nhân của mình, trong đó chủ yếu bao gồm trượt thiết kế catalogue tuyết và chọn lên các tab ở quán bar với bạn bè, anh đã quyết định táo bạo để cung cấp cho nhân viên cơ hội của họ tại Dream Mỹ, anh nói .
  "Các tỷ giá thị trường đối với tôi là một giám đốc điều hành so với một người bình thường là vô lý, đó là vô lý," ông nói với tờ Times.
  Khi công ty của mình là nhỏ hơn so với các công ty khổng lồ bị bắt tại nhà hoạt động chữ thập tối thiểu lương 'đáng kể, giá cho biết thêm ông không theo bất kỳ áp lực bên ngoài để thực hiện cuộc gọi - một tín hiệu rất nhiều, nếu không phải hầu hết, thiết kế catalogue các doanh nghiệp sẽ phải trả cao hơn nếu họ ngân sách cho phép.
  Sau khi thông báo tin tức cho đội chiều hôm qua của mình, giá đã được đáp ứng bằng vũ ngây ngất theo sau speechlessness.
  Giá thành lập Gravity Payments ở tuổi 19 để loại bỏ sự nhầm in thiệp cưới giá rẻ tphcm lẫn và lệ phí quá mức chi phí chủ sở hữu doanh nghiệp nhỏ để chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng. Hiện nay công ty xử lý một chút dưới 10 tỷ USD trong các giao dịch thẻ tín dụng, và tính doanh thu hàng năm khoảng 150 triệu USD.
  [​IMG]
  Thanh toán trọng lực đã mở rộng thành các loại khác, bao gồm cả việc quản lý các chương trình quà tặng và lòng trung thành, tư vấn về point-of-sale hệ thống, đưa ra các khoản vay chi phí thấp và cung cấp các phân tích dựa trên các dữ liệu thẻ tín dụng. căn hộ the sun avenue quận 2
   
>

Chia sẻ trang này