1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Doanh nghiệp lựa chọn máy chủ nào?

Thảo luận trong 'Domain, Hosting' bắt đầu bởi thutrangpx, 10 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. thutrangpx
  Offline

  thutrangpx

  Bài viết:
  79
  Được thích:
  0
  Hệ thống máy chủ là hệ thống không thể thiếu trong hoạt động của doanh nghiệp. Hệ thống máy chủ hoạt động tốt giúp cho hiệu quả công việc được cải thiện đáng kể. Máy chủ được coi là phần cốt lõi của hệ thống máy chủ, hệ thống máy chủ có hoạt động tốt hay không hoàn toàn phụ thuộc vào máy chủ. Bởi vậy mà các doanh nghiệp dành nhiều sự quan tâm, đầu tư của mình vào máy chủ.

  Dù doanh nghiệp có sử dụng dịch vụ thuê máy chủ, Thuê máy chủ ảohay Thuê chỗ đặt máy chủ thì máy chủ luôn là mối quan tâm hàng đầu của doanh nghiệp. Dưới đây là những dòng máy chủ được doanh nghiệp lựa chọn nhiều:

  - Máy chủ Dell: Máy chủ Dell được đánh giá tốt ở cấu hình mạnh mẽ, linh kiện trong máy chủ đồng bộ, khả năng tiết kiệm điện năng lên đến 20 % so với các dòng máy chủ khác.

  - Máy chủ IBM: Máy chủ của IBM được đánh giá cao về thiết kế thẩm mỹ và giá thành sản phẩm, tính ổn định và tiết kiệm năng lượng.

  - Máy chủ HP: Các máy chủ HP ngoài hiệu năng và tính ổn định cao, còn được lòng người dùng bởi chi phí rất hợp lý.

  - Máy chủ Supermicro: Máy chủ của Supemicro được đánh giá thiết kế đơn giản mà vẫn đảm bảo đầy đủ các tính năng, hoạt động ổn định và giá thành cạnh tranh.

  Các máy chủ Dell, máy chủ IBM, máy chủ HP, máy chủ Supermicro được sản xuất bởi các hãng điện tử lớn là Dell, IBM, HP, Supermicro nên chất lượng, mức độ ổn định doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm và giá thành cũng rất cạnh tranh.
   
>

Chia sẻ trang này