1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Doanh nghiệp được gì khi sử dụng dịch vụ giá rẻ?

Thảo luận trong 'Domain, Hosting' bắt đầu bởi thutrangpx, 21 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. thutrangpx
  Offline

  thutrangpx

  Bài viết:
  79
  Được thích:
  0
  Hệ thống máy chủ là yêu cầu cần thiết cho hoạt động của mỗi doanh nghiệp. Doanh nghiệp muốn công tác quản lý và vận hành của mình chuyên nghiệp, hiệu quả hơn thì phải có hệ thống máy chủ chất lượng. Bởi vậy, việc lựa chọn hệ thống máy chủ cũng như máy chủ có vai trò rất quan trọng với doanh nghiệp.

  Với sự phát triển theo từng ngày của dịch vụ máy chủ, doanh nghiệp không khó để có thể lựa chọn cho mình một dịch vụ máy chủ hoạt động hiệu quả. Tuy nhiên, chất lượng sẽ đi kèm với giá thành cao mà không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ tài chính cho các dịch vụ chất lượng đó.

  Một số doanh nghiệp đã có sự lựa chọn khôn khéo hơn đó là lựa chọn những dịch vụ giá rẻ: thuê máy chủ giá rẻ, máy chủ ảo giá rẻ, thuê chỗ đặt máy chủ giá rẻ… để đảm bảo doanh nghiệp có được hệ thống máy chủ hoạt động tốt với chi phi phù hợp với tài chính của doanh nghiệp.

  Dịch vụ giá rẻ có chất lượng hay không? Tùy theo dịch vụ mà doanh nghiệp lựa chọn: thuê máy chủ giá rẻ, máy chủ ảo giá rẻ, thuê chỗ đặt máy chủ giá rẻ… mà đánh giá nó có chất lượng hay không. Chất lượng của dịch vụ phụ thuộc vào hoạt động của máy chủ và đơn vị cung cấp.

  Một dịch vụ chất lượng chưa chắc đã được cung cấp bởi đơn vị cung cấp uy tín, nhưng một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín chắc chắn sẽ có những dịch vụ chất lượng. Bởi vậy mà các doanh nghiệp thường lựa chọn các đơn vị cung cấp uy tín để được trải nghiệm những dịch vụ chất lượng nhất.
   
>

Chia sẻ trang này