1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đoàn kiểm tra chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới Nghệ An làm việc tại huyện

Thảo luận trong 'Tin tức Quê nhà' bắt đầu bởi TienTran, 6 Tháng ba 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. TienTran
  Offline

  TienTran

  Bài viết:
  36
  Được thích:
  3
  Nơi ở:
  Tây Ninh
  Sáng ngày 5-3-2013, đoàn kiểm tra chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới Nghệ An đã về làm việc tại huyện Đô Lương.
  [​IMG]  Tại các xã Trung Sơn, Thuận Sơn, Xuân Sơn, Lạc Sơn đoàn đã kiểm tra hệ thống đường giao thông nông thôn được xây dựng theo chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới.
  Qua kiểm tra, các đ/c trong đoàn đã đánh giá cao nỗ lực của các xã trong việc đẩy nhanh tiến độ xây dựng các hạng mục xây dựng nông thôn mới, nhất là hệ thống đường giao thông nông thôn.
  Hệ thống đường giao thông theo tiêu chí nông thôn mới đã được các xã xây dựng đúng tiêu chuẩn, kết cấu vững chắc, độ rộng đạt 3,5 m, mặt đường bằng phẳng, đảm bảo việc đi lại cho bà con nhân dân một cách thuận lợi.
  Được biết, trong thời gian tới, tỉnh sẽ hỗ trợ việc làm đường giao thông nông thôn cho 15 xã trên địa bàn huyện Đô Lương với 50 km. Trong thời gian tới , Đô Lương tập trung chỉ đạo các xã thị tiếp tục đẩy mạnh xây dựng các tiêu chí NTM .
  Theo báo điện tử Đô Lương
   
>

Chia sẻ trang này