1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đồ nội thất đa chức năng cho căn hộ nhỏ

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi bigthanh, 16 Tháng tư 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. bigthanh
  Offline

  bigthanh

  Bài viết:
  24
  Được thích:
  0
  Giàn phơi thông minh - Giường đa năng
  Hãy nhìn vào cách bố trí và xây dựng nội thất một cách linh hoạt trong một ngôi nhà nhỏ ở trung tâm thành phố Columbus, Ohio. Này giường làm bằng gỗ thành tầng được lắp đặt tại ghế ngồi khéo léo hơn là việc đặt thêm băng ghế dự bị , với bàn có ánh sáng đèn , nhiều ngăn lưu trữ , cầu thang trần ... Thật tuyệt vời khi căn hộ khiêm tốn có những mặt hàng nội thất nhỏ bé của bạn nhận được " tất cả trong một " này. Giường đa năng , tuy có dáng vẻ nhỏ, nhưng cũng đủ sang trọng cho chủ nhân.

  [​IMG]
  Cũng đủ để được sử dụng như các mục tiêu dự án phía trên một cách linh hoạt, nhưng với giường , ghế và cầu thang đã được sử dụng như không gian lưu trữ .
  Cầu thang xoắn ốc cho không gian nhỏ
  EeStairs cầu thang của ông có thể được coi là một trong những không gian thiết kế tiết kiệm bậc nhất trong tất cả mọi thời gian. Thiết kế này cho phép sử dụng trục thép cực tốt với một thủ tục xoắn ốc cầu thang để giúp lên xuống dễ dàng hơn nhiều , đặc biệt là khi 2 đôi bàn tay của bạn đang được cầm nấm hoặc đang xách các đố vật khác - giàn phơi
  Giàn phơi thông minh sự lựa chọn cho một ban công nhỏ .
  Nhà của bạn chưa bao giờ đủ không gian, để làm khô quần áo, bạn muốn chi tiêu dành nhiều không gian cho một ban công để trồng cây, hồ cá hoặc đơn giản là để hóng gió hay chỉ đơn giản là làm điều gì đó tất cả cho giàn phơi quần áo. Giàn phơi thông minh sẽ giúp bạn , bạn chỉ cần g
   
>

Chia sẻ trang này