1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đổ mực máy in các loại giá rẻ trên địa bàn TP.Hải Phòng

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi quangtai02, 25 Tháng bảy 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. quangtai02
  Offline

  quangtai02

  Bài viết:
  191
  Được thích:
  0
  Chúng tôi cung cấp các loại mực in, đổ mực máy in chính hãng: Nhật Bản, Đài loan, Hàn Quốc, Việt Nam ... Bằng kinh nghiệm thực tế chúng tôi chọn những loại mực đổ chất lượng, cho ra bản in chất lượng, rõ nét, thân thiện môi trường ... Đồng thời dự báo cho khách hàng về sự cố sắp xảy ra đối với máy in, mực in. Cung cấp máy in, đổ mực máy in, mực in: Máy in Canon, Máy in HP, Máy in samsung, Máy in Epson, Máy in Lexmark, Máy in Xerox, Máy fax các loại ...)

  - Lắp đặt bộ tiếp mực ngoài, đổ mực máy in màu

  Lắp đặt bộ dẫn mực ngoài nhằm giảm chi phí mực in rất lớn. Đổ mực máy in màu các loại: Canon, HP, Samsung, Brother, Epson …

  - Sửa chữa máy in

  Chúng tôi chuyên nghiệp sửa chữa máy in, khắc phục sự cố máy in giúp khách hàng giảm chi phí tối đa, hiệu quả cao. Chúng tôi sẵn sàng cho mượn máy in khác nếu máy in của quý khách bị hỏng chưa khắc phục ngay được.

  - Bảo dưỡng máy in

  Máy in phải được chăm sóc thường xuyên, vì trong thời gian in ấn máy in sẽ bị bụi bẩn do môi trường, do mực thải, do hao mòn. Khâu bảo dưỡng thường xuyên cần phải có để tăng tuổi thọ của máy in. Chúng tôi nhận hợp đồng bảo trì, bảo dưỡng máy in theo hợp đồng tại nơi sử dụng của khách hàng


  Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  Điện thoại: 094.364.5989

  Uy tín- chất lượng- nhanh chóng- giá hợp lý
   
>

Chia sẻ trang này