1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đô Lương: Ngân hàng quân đội chi nhánh Nghệ An tặng quà cho trẻ em mồ côi cơ nhỡ tại Trung tâm công

Thảo luận trong 'Tin tức Quê nhà' bắt đầu bởi chickenkon, 24 Tháng một 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  Nhân dịp tết Nguyên dán Quý tỵ năm 2013, Ngân hàng quân đội chi nhánh Nghê An đã phối hợp với Sở LĐTB&XH, quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Nghệ An về Đô Lương thăm và tặng quà cho các em trẻ mồ côi cơ nhỡ tại Trung tâm công tác xã hội Nghệ An.

  Hiện tại Trung tâm công tác xã hội Nghệ An đang chăm sóc nuôi dưỡng 50 cháu mồ côi, tật nguyền không nơi nương tựa, đồng thời dạy nghề cho các cháu tàn tật có hoàn cảnh khó khăn. Đồng cảm và chia sẻ với hoàn cảnh éo le của các em, đoàn công tác từ thiện đã thăm và tặng quà cho các cháu tật nguyền không nơi nương tựa đang được trung tâm công tác xã hội nuôi dưỡng. Tổng số suất quà được trao là 19 suất, trị quà là 9,5 triệu đồng- mỗi suất 500.000 đồng.

  [​IMG]
  Đại diện Ngân hành quân đội chi nhánh Nghệ An trao quà tới các cháu mô côi tại Trung tâm công tác xã hội


  Nhân dịp nàycác cô, các chú trong đoàn tổ chức vui liên hoan và trao quà bánh để các em có thêm niềm vui và niềm an ủi trong cuộc sống. Đây là món quà thể hiện sự quan tâm của cộng đồng và các ban ngành đoàn thể đối với trẻ em bị tật nguyền, trẻ em kém may mắn. Giá trị vật chất nhưng chứa chan tình yêu thương, cảm thông chia sẻ và tình nhân ái giữa con người với con người.
   
>

Chia sẻ trang này