1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đô Lương: gặp mặt các cơ quan báo chí đầu Xuân Quý Tỵ 2013

Thảo luận trong 'Tin tức Quê nhà' bắt đầu bởi NgheAnonline.com, 22 Tháng hai 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. NgheAnonline.com
  Offline

  NgheAnonline.com

  Bài viết:
  4
  Được thích:
  0
  Sáng nay 21/02 (tức ngày 12 tháng Giêng năm Quý Tỵ), tại Thị trấn Đô Lương, Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTQ huyện Đô Lương tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí nhân dịp đầu Xuân Quý Tỵ 2013. Dự buổi gặp mặt có lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, Sở Thông tin Truyền thông, đại diện lãnh đạo, phóng viên các cơ quan báo chí trung ương và địa phương.
  >>Người đàn bà khả nghi
  >>Đô Lương: Xây dựng nông thôn mới ở Hiến Sơn
  >>Nhiều hoạt động tại lễ hội Đền Tiên Đô
  [​IMG]
  Đồng chí Trương Hồng Phúc – Bí thư Huyện uỷ phát biểu chào mừng.
  [​IMG]
  Đồng chí Nguyễn Tất Thành – Chủ tịch UBND huyện báo cáo tình hình kinh tế xã hội.
  Tại buổi gặp mặt, trong không khí ấm cúng đầu Xuân, lãnh đạo huyện Đô Lương cảm ơn sự quan tâm của các cơ quan báo chí trong thời gian qua đã tích cực tuyên truyền động viên các phong trào của huyện và mong muốn thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, động viên, cổ vũ trên các phương tiện thông tin đại chúng, nhất là trong trong dịp kỷ niệm 50 năm Ngày thành lập huyện Đô Lương (19/4/1965 – 19/4/2013). Lãnh đạo huyện Đô Lương cũng thông báo kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội năm 2012, mục tiêu 2013 và những định hướng lớn nhằm khai thác có hiệu quả nguồn tài nguyên đất đai, con người của huyện trong chiến lược xây dựng Đô Lương trở thành vùng trọng điểm kinh tế phía Tây Bắc của tỉnh.
  [​IMG]
  Đại diện lãnh đạo, phóng viên các cơ quan báo chí trong buổi gặp mặt
  Đại diện lãnh đạo các cơ quan báo chí cảm ơn sự quan tâm của huyện Đô Lương đã tổ chức buổi gặp mặt ấm cúng ý nghĩa, đồng thời đề xuất kiến nghị trong công tác tuyên truyền cần phải phối hợp chặt chẽ hơn để báo chí thực sự trở thành công cụ truyền thông cổ vũ động viên các phong trào, các điển hình nhân tố mới trong lao động sản xuất, góp phần quảng bá hình ảnh đất nước, con người, tiềm năng thế mạnh của Đô Lương, để tích cực đồng hành cùng huyện trong quá trình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội.
  Theo Hồng Sơn- Báo Nghệ An
   
>

Chia sẻ trang này