1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Đô Lương đầu tư 3 tỷ đồng nâng cấp tượng đài khởi nghĩa. (27/12/2012)

Thảo luận trong 'Tin tức Quê nhà' bắt đầu bởi chickenkon, 3 Tháng một 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  Hướng tới kỷ niệm 62 năm ngày khởi nghĩa Đô Lương 14/1/1941- 14/1/2013) và kỷ niệm 50 năm ngày thành lập huyện 19/4/1963- 19/4/2012, huyện Đô Lương đã đầu tư nâng cấp, tôn tạo tượng đài khởi nghĩa Đô Lương.
  [​IMG]

  Đẩy nhanh tiến độ xây dựng Tượng Đài Khởi Nghĩa Đô Lương

  Tượng đài khởi nghĩa Đô Lương là di tích lịch sử ghi dấu ấn cuộc khởi nghĩa do ông Đội Cung lãnh đạo, đây cũng là nơi nhân dân Đô Lương thắp hương ghi nhớ công ơn của các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc. Dự án tôn tạo tượng đài khởi nghĩa Đô Lương có tổng nguồn vốn 3 tỷ đồng do công ty cổ phần đầu tư, xây dựng và thương mại 16 đảm nhận thi công. Dự án nâng cấp tượng đài Khởi Nghĩa Đô Lương gồm các hạng mục: Nâng cấp trang trí tượng đài, nâng cấp hệ thống khuôn viên, cây cảnh, ánh sáng.
  Việc tôn tạo nâng cấp tượng đài khởi nghĩa Đô Lương nhằm tôn vinh giá trị lịch sử và giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ mãi mãi biết ơn sự hy sinh anh dũng cửa các anh hùng liệt sĩ vì sự nghiệp giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc. Công trình sẽ được hoàn thành trước tết Nguyên đán.
   
>

Chia sẻ trang này