1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

DioDict 3- phần mềm từ điển đa ngôn ngũ

Thảo luận trong 'Mobile - PDA - SmartPhone' bắt đầu bởi tienanhcntt2, 22 Tháng mười hai 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. tienanhcntt2
  Offline

  tienanhcntt2

  Bài viết:
  56
  Được thích:
  1
  DioDict 3 phần mềm Từ Điển Anh việt

  ✓ Tải Ứng Dụng Từ Điển Android Anh-Việt DioDict 3

  [​IMG]


  xin giới thiệu với các bạn có nhu cầu học và nâng cao vốn từ tiếng Anh của mình một ứng dụng cho Anroid rất hay có thể giúp bạn làm giàu cho vốn từ mình thêm phong phú đó là ứng dụng từ điển android Dio Dict 3. Một ứng dụng từ điển Anh - Việt với hơn 60000 nghìn từ thông dụng và với hơn 400.000 từ tra cứu chuyên ngữ. Một lướng lớn câu mẫu, thành ngữ tiếng Anh, Cụm từ Viết bằng tiếng anh lẫn tiếng việt. Mọi thú đệu được gói trogn ứng dụng từ điển android cực kỳ nhỏ gọn và tiện lợi.

  Tải ứng dụng từ điển miễn phí android Tại đậy nhé.

  [​IMG]

  ✓ Ứng Dụng Từ Điển Android DioDict 3

  Dio Dict 3 đang là một ứng dụng từ điển cho android được tải về và sử dụng nhiều nhất hiện nay bởi sự đa dạng của từ vựng cùng các mẫu câu ví dụ rât thông dụng và hữu ích. Được xuất bạn bởi Oxford University Press, ưng dụng từ điển DioDict 3 chắc chắn sẽ là một trợ thủ đắc lực cho bạn giúp bạn có thể nâng cao vốn từ vựng của mình thêm phong phú. Với ụng dụng từ điển Android này, bạn sẽ không gặp khó khăn trong tra từ nữa,.

  [​IMG]

  ---------------------------------------------------------------
  ✓ Ưu Điểm DioDict 3


  [​IMG]
  * Dễ dàng tra cứu các từ vựng
  * Vốn từ đang dạng và phong phú
  * Thuật tiện mọi lúc mọi nơi
  * Mẫu câu phong phú và đa dạn
   
>

Chia sẻ trang này