1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Định lý tạo website bạn cần phải biết

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi Elykim93, 31 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. Elykim93
  Offline

  Elykim93

  Bài viết:
  16
  Được thích:
  0
  Thiết kế website bằng wordpress là một thành phần quan trọng của chiến lược SEO. Trong bài này, Web888 sẽ cho các bạn thấy được bản chất của một thiết kế website chuyên nghiệp với 10 nguyên lý bất biến sau đây.

  1. Nội dung đến trước. Trang web tồn tại để cung cấp nội dung cho người dùng và thảy mọi thứ hệ trọng đến trang web nên được xây dựng xung quanh các nội dung và mọi thứ để làm cho nó dễ tiếp cận và có ích.

  2. Biết đối tượng của bạn. Nếu không có một sự hiểu biết sâu sắc về đối tượng người dùng chính và nhu cầu của họ thì bạn không thể phát triển một website có nội dung phù hợp.

  3. dùng các dụng cụ truyền thông thích hợp. Cách tốt nhất để cung cấp các thông báo đối tượng bạn muốn là gì? Văn bản ? Video? Hay là một Infographic đẹp?

  4. Sự thân thuộc. Đừng làm cho người dùng phải khó khăn để đạt được đích của họ khi vào web (hình ảnh bé, dòng chữ nhỏ qua, để ẩn....) Một thiết kế trực giác sẽ làm người dùng cảm thấy thân thuộc và tự nhiên.


  [​IMG]

  Xem thêm: thiết kế website khách sạn

  5. Đừng sợ khoảng bỏ trống. Điều này chẳng gây bất kỳ tác hại nào đối với việc đánh giá của Google. Không làm cực các trang web của bạn với những âm thanh quảng cáo, PR.

  6. Hủy bỏ các rào cản. Mục tiêu của bạn là muốn khách hàng mua hàng nhanh chóng hay sử dụng dịch vụ còn mục tiêu của khách hàng là muốn mua hàng và tìm thông báo. Vì vậy hãy bỏ qua những thứ gây cản trở như Ad pop-up, banner...và những cản trở khác không cấp thiết khác trong quá trình người dùng sử dụng trang.

  7. Làm mọi thứ thật đơn giản. Tất cả đã được nói ở trên


  8. Đừng cố sáng tạo thêm: chúng ta thường hay có quan điểm là nếu một cái gì tốt rồi thì chúng ta hay sáng tạo thêm để tạo sự khác biệt. Điều này đúng với nhiều vấn để khác nhưng trong thiết kế website thì bạn hãy học tập điều hay từ những thiết kế khác và chỉ thay đổi trừ phi thiết kế cũ có sự thiếu sót.

  9. Hãy nhất quán. Hãy nhất quán trong các thiết kế với từng trang về bố cục, thương hiệu, màu sắc và những khía cạnh khác về kinh nghiệm của người dùng. Đừng có thay đổi mỗi một trang lại là một bố trí khác nhau. Vì điều đó sẽ làm người dùng cảm thấy khó khăn khi sử dụng trang web

  10 Các nút CTA (kêu gọi hành động)

  Các nút CTA có thể xem là điểm tập trung của toàn bộ một trang web. Việc khách hàng clik vào nút CTA là mục tiêu chính của mọi thiết kế website. Vì thế hãy thể hiện nó một cách thân thiện và mời gọi khách hàng thực hiện hành động bằng những thiết kế website nhà hàng bắt mắt, nổi bật và lịch sự.
   
>

Chia sẻ trang này