1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Điều trị xói mòn cổ tử cung như thế nào tốt

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi tichhuyetdong, 8 Tháng chín 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. tichhuyetdong
  Offline

  tichhuyetdong

  Bài viết:
  36
  Được thích:
  0
  Viêm tử cung lộ tuyến là tình trạng viêm cổ tử cung mãn tính rất phổ biến. Điều trị xói mòn cổ tử cung như thế nào tốt? Nó phụ thuộc vào điều kiện cụ thể để quyết định. Từ kích thước của sự xói mòn cổ tử cung có thể được chia thành mức độ nhẹ, vừa và nặng. Trong xói mòn cổ tử cung nặng. Trong loại hạt đặc biệt hoặc xói mòn cổ tử cung nhú cần phải tích cực điều trị. Nếu đau khổ nặng nề nếu điều trị kịp thời các bệnh ung thư cổ tử cung xói mòn sẽ có thể.

  Trong một thời gian dài các bác sĩ lâm sàng với viêm cổ tử cung mãn tính và xói mòn cổ tử cung được điều trị là từ đồng nghĩa, nhưng tùy thuộc vào quá trình bệnh của họ sẽ được chia thành các loại sau đây của xói mòn cổ tử cung: 1. Thực xói mòn: Do bề mặt cổ tử cung thường có chất nhầy hoặc mủ hơn bảo hiểm tiết, kích thích lâu dài của các chất tiết, ngâm quanh cổ tử cung, miệng biểu mô vảy, thâm nhiễm viêm cộng với mô sâu cổ tử cung, làm cho phủ lên bề mặt của các tế bào biểu mô vảy cổ tử cung bị mất sức sống của nó và rơi ra, sự hình thành các vết loét, đó là xói mòn sự thật. Nhưng mặt xói mòn này đã nhanh chóng bao phủ dưới hình thức xung quanh cây cột bề mặt biểu mô dạng hạt, một vùng màu đỏ sáng bóng nhất định, mà giả xói mòn. Công việc hàng ngày của chúng tôi phát hiện ra sự xói mòn cổ tử cung, chủ yếu là giả xói mòn, xói mòn, nhưng thật sự của tổn thương chỉ trong một giai đoạn ngắn, kết quả sẽ là bề mặt được bao phủ bởi biểu mô hình trụ và trở thành giả xói mòn.
  2. xói mòn False: xói mòn khái niệm bệnh lý được gọi là "bề mặt biểu mô rụng", trong khi phổ biến ở xói mòn cổ tử cung lâm sàng, chủ yếu là khu vực màu đỏ xung quanh miệng cổ tử cung. Soi cổ tử cung, ở trong vùng màu đỏ bọc bằng 3% axit acetic, có thể được nhìn thấy trong các khu vực màu đỏ tại địa phương là "chùm nho" Thay đổi, được gây ra bởi sự phù biểu mô hình trụ. Chẳng hạn như sinh thiết của các dòng, các lớp phủ bề mặt có thể được nhìn thấy dưới kính hiển vi biểu mô hình trụ. Do đó, theo đúng định nghĩa là bệnh lý xói mòn, xói mòn không thuộc về nơi này, có ý kiến cho rằng gọi là pseudo-xói mòn. Việc nhìn thấy sự xói mòn lâm sàng, chủ yếu là như vậy.

  >> Triệu chứng viêm lộ tuyến cổ tử cung

  Tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng, sự xuất hiện của các đặc điểm xói mòn cổ tử cung là khá khác nhau. Bề mặt của công tác lâm sàng cổ tử cung thường phát triển chậm biểu mô hình trụ, chỉ có thêm lớp phủ biểu mô bình thường, ngoài đỏ bừng mặt phẳng, loại hình này đơn giản mịn gọi là xói mòn. Chẳng hạn như sự tăng trưởng nhanh chóng của các tế bào biểu mô hình trụ, stroma để phát triển, hình thành các tuyến, giãn nở, xem mắt của bề mặt là hạt mịn, được gọi là hạt xói mòn, xói mòn hoặc nang. Như rõ ràng tăng sản mô đệm, lồi lõm cổ tử cung hình thành trên bề mặt của nhiều nhỏ hoặc rãnh lại, xem mắt của bề mặt không đồng đều, loại hình này được gọi là xói mòn xói mòn nhú.
   
Tags: tag
>

Chia sẻ trang này