1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Điều trị viêm khớp háng bằng các bài thuốc đến từ thiên nhiên.

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sagi11, 22 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. sagi11
  Offline

  sagi11

  Bài viết:
  71
  Được thích:
  0
  Chữa viêm khớp háng bằng đông y : Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi nếu chữa nhiễm trùng khớp háng bởi đông y thì có hết không ? Nếu chữa được thì khoảng bao lâu mới tồn tại hệ lụy ?

  [​IMG]

  Hỏi: Chào phòng khám, tôi tên Phú, 44 lứa tuổi, tôi đi khám và biết mình mắc viêm khớp háng được gần 6 tháng rồi, việc đi đứng của tôi rất khó khăn, đặc biệt là vào lúc sáng sớm đau nhức rất dữ dội, trường hợp bệnh ngày càng nhìn thấy triệu chứng tăng, tôi hình thành theo trị bệnh ở các nơi thế nhưng không khả quan cho lắm, tôi nghe nói y học cổ nhiễm cũng nhìn ra bài thuốc chữa nhiễm khuẩn khớp háng nên tôi tính chuyển bởi chữa bệnh bằng đông y. Xin bác sĩ tư vấn giúp tôi nếu chữa nhiễm khuẩn khớp háng bởi vì đông y thì xuất hiện hết không ? Nếu chữa được thì khoảng bao lâu mới nhìn thấy hệ lụy ?

  Tìm hiểu thêm: viêm đau khớp là gì?

  Anh Đỗ Đình Phú - Địa chỉ: 36/5K Phan Huy Ích, phường 14, quận Gò Vấp - số điện thoại 0902 626 xxx

  Trả lời: Chào Anh Đình Phú, cảm ơn anh do đã tin cậy và gửi đề nghị chia sẻ qua Y Học Cổ lan truyền Cộng Hòa, chúng tôi xin tư vấn băn khoăn của anh như sau:

  Bệnh viêm nhiễm khớp háng là dạng bệnh cơ xương khớp thông thường và gây Thay đổi mạnh đến chức năng vận động của cơ thể, và đây là bệnh có khả năng chữa trị trong đông y. Việc trị bệnh nhiễm khuẩn khớp háng bằng đông y là điều dứt điểm có thể.

  Để việc chữa bệnh nhiễm trùng khớp háng vì đông y đạt kết quả tận gốc thì lần đầu cần phải chẩn đoán rõ những Nguồn gốc như cấp độ nhiễm khuẩn, tình trạng bệnh, tình trạng cơ thể người có bệnh. bởi anh đã đi thăm khám trước đây, nên hiện nay chỉ cần mắc kết quả xét nghiệm tới Y Học Cổ nhiễm Cộng Hòa để lương y tại đây lên liệu pháp điều trị là được, không cần phải tiến hành xét nghiệm lại từ đầu loại trừ một vài tình huống đặc biệt.

  Theo kinh nghiệm chữa bệnh nhiễm khuẩn khớp háng của Y Học Cổ lây lan Cộng hòa với các tình huống bệnh nhiễm trùng khớp háng thông thường không quá nặng thì giai đoạn điều trị trong khoảng từ 3 tới 6 tháng, một vài tình huống đặc biệt thì chỉ khoảng 2-3 tháng là thấy dấu hiệu hết bệnh rõ ràng. Còn một vài tình huống quá nặng đã tạo thành biến chứng hoặc bệnh nhân lớn lứa tuổi và bị một số bệnh đi kèm thì tỷ lệ điều trị dứt điểm sẽ thấp hơn. trường hợp của anh Phú có khi rơi vào dạng bệnh viêm nhiễm khớp háng thông thường, vẫn có nguy cơ chữa bệnh lành hẳn được.

  Trong quá trình anh Phú cân nhắc cách thức chữa trị, Y Học Cổ lây truyền Cộng Hòa xin để ý anh phương pháp phòng tránh bệnh tiến triển và gây biến chứng:

  • phòng ngừa vận động mạnh, bất thường, hoặc một số động tác dùng chân cao.

  • ngăn chặn làm các công việc áp dụng sức quá độ đặc biệt là khu vực khớp háng nhiễm viêm.

  • Cần kiêng kị bia rượu, thuốc tây lá trong khoảng thời điểm này, bởi chất kích thích trong bia rượu, thuốc lá có khi làm khu vực nhiễm khuẩn phát triển mạnh hơn.

  • Không nên tự ý dùng bài thuốc giảm đau, giảm viêm hoặc bất kỳ kiểu thuốc tây nào khác mà không tồn tại sự chỉ định của chuyên gia.

  • Nếu điều kiện kinh tế cho phép, có thể anh nên nên tạm dừng lại lao động để lưu tâm cho việc chữa bệnh, chặn chuyển động cơ thể quá độ để khớp háng nhìn thấy đầy đủ thời điểm hồi sức.
  Tìm hiểu thêm về: triệu chứng của bệnh thấp khớp
   
>

Chia sẻ trang này