1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Điều trị thuốc đạn xói mòn cổ tử cung

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi tichhuyetdong, 26 Tháng bảy 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. tichhuyetdong
  Offline

  tichhuyetdong

  Bài viết:
  36
  Được thích:
  0
  Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một biểu hiện của viêm cổ tử cung mãn tính, nó xảy ra ở những phụ nữ đã lập gia đình mới sinh, bệnh phụ khoa và các bệnh thông thường. Vì vậy, điều trị thuốc đạn xói mòn cổ tử cung, những gì không? Điều trị thuốc đạn xói mòn cổ tử cung thường Kangfute bolt, bolt và quản Kangmiling và tái tổ hợp interferon α-2a của con người

  Xói mòn cổ tử cung và nhiễm virus và Chlamydia nhất định, và bệnh nhân không nên chỉ hoàn chữa bệnh xói mòn cổ tử cung, nhưng cũng làm cho viêm, làm việc hợp nhất sau phẫu thuật, thuốc và dịch tiết là chủ yếu dành cho các tác nhân gây bệnh.

  Vì vậy, nó là dành cho việc điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung, nhiều người sẽ đi đến lựa chọn một vật lý trị liệu kết hợp với điều trị bằng thuốc, cũng như y học cổ truyền Trung Quốc kết hợp với y học phương Tây, điều trị phối hợp đường uống kết hợp sử dụng bên ngoài, để đạt được một điều trị toàn diện của địa phương và hệ thống.

  Đưa thuốc thường chứa đạn dược và interferon, như Kangfute đạn chứa Curcuma y học Trung Quốc, xử Kangmiling bulông; và tái tổ hợp interferon α-2a của con người.

  Sử dụng Lưu ý: Sau khi rửa đầu tiên trong bằng thuốc, và sau đó đặt các loại thuốc này vào sâu sắc, gần gũi với các trang web xói mòn cổ tử cung, các hoạt động như vậy thường được thực hiện bởi một bác sĩ, chẳng hạn như bệnh nhân đã phải đi đến một nơi địa phương, ma túy rất khó chính xác vào các bề mặt xói mòn, điều này thường không phải là lý tưởng.

  Xem thêm: Viêm lộ tuyến cổ tử cung có nguy hiểm không

  Tuy nhiên, có những chống chỉ định sử dụng thuốc đạn, đạn thường được đặt trong, cổ tử cung, và trong kỳ kinh nguyệt và mang thai, tiết dịch nên cấm sử dụng các loại thuốc, như vậy là không gây ra nhiễm trùng đường sinh dục, hoặc ảnh hưởng xấu đến thai kỳ.
   
>

Chia sẻ trang này