1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Điều trị nội nha thành công phải dựa vào yếu tố nào?

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi chickenkon, 7 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. chickenkon
  Offline

  chickenkon Staff Member

  Bài viết:
  1.478
  Được thích:
  62
  Nơi ở:
  Đà nẵng
  Nội nha là phương pháp điều trị các bệnh lý về tủy hiệu quả nhất hiện nay, bởi vì liên quan đến tủy răng nên các công đoạn thực hiện điều trị nội nha phải rất cẩn thận,vì vậy để thực hiện thành công một ca nội nha thì phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố nhưng yếu tố nào là yếu tố quyết định? Nội dung sau nha khoa Đăng lưu chuyên niềng răng và điều trị cấy ghép implant nha khoa sẽ chia sẻ cho các bạn về vấn đề này nhé
  [​IMG]
  hình dạng, số lượng, đường đi và sự sắp xếp của các ống tủy rất đa dạng và phong phú như ở các chân răng dạng tròn hay dạng chóp thường có một ống, trong khi các chân răng dạng elip hoặc dẹt thường có nhiều ống tủy khiến cho việc điều trị các bệnh lý tủy răng để bảo tồn răng, bảo tồn sức nhai và phòng tránh các biến chứng của bệnh là rất khó khăn đối với nha sĩ. Để điều trị nội nha thành công, nha sĩ sẽ phải hoàn thiện việc làm sạch, tạo hình ống tủy và hàn kín ống tủy theo 3 chiều. Hiện nay trên thế giới, các nghiên cứu cho thấy việc sử dụng trâm xoay Protaper trong tạo hình ống tủy có nhiều ưu việt nhất. Tuy nhiên, đây là một kỹ thuật mới đòi hỏi độ chính xác và mức độ thành thạo cao, giá thành cao hơn khi áp dụng các dụng cụ trước đây nên chưa được áp dụng rộng rãi. Hy vọng rằng, trong một tương lai không xa, phương pháp này được áp dụng tại các tuyến y tế cơ sở và sẽ có thêm nhiều người bệnh không còn phải chịu nỗi đau đớn do tủy răng gây ra khi được điều trị bằng phương pháp tiên tiến này .
   
>

Chia sẻ trang này