1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Điều trị hô móm diễn ra trong bao lâu

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi thaohuynh95, 12 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. thaohuynh95
  Offline

  thaohuynh95

  Bài viết:
  18
  Được thích:
  0
  Hô răng là một tình trạng bệnh lý thường gặp ở nhiều người. Hô răng làm cho khuôn miệng mất thẩm mỹ, xương và răng hàm trên đưa ra và không khớp với xương và răng hàm dưới gây ra tình trạng hô và lệch khớp cắn. Hô không những ảnh hưởng nặng tới tính thẩm mỹ của khuôn miệng mà còn ảnh hưởng nặng tới chức năng ăn nhai của răng. Chỉnh nha niềng răng hô cho trường hợp răng hô được điều trị thế nào ?.

  [​IMG]

  Đối với người trưởng thành khi răng và xương đã phát triển ổn định thì quá trình điều trị thường được bác sĩ chỉ định nhổ răng. Trong một số trường hợp bác sĩ sẽ kết hợp với đặt implant nha khoa để đạt được hiệu quả tối ưu.

  Đối với những trường hợp là trẻ em dưới 16 tuổi thì bác sĩ sẽ dựa vào đặc điểm tình trạng hô răng của từng trường hợp để đưa ra chỉ định điều trị niềng răng mặt trong phù hợp. Nhằm chấm dứt tình trạng hô triệt để, giúp trẻ đạt được yếu tố thẩm mỹ và tự tin hơn trong cuộc sống.

  Hiệu quả của việc chỉnh nha không đơn thuần chỉ là sắp xếp lại răng mà còn đạt được nhiều thứ hơn thế nữa. Bởi vậy để đạt được hiệu quả chỉnh nha tốt nhất bạn nên liên hệ tới một nha khoa uy tín và chất lượng.
   
>

Chia sẻ trang này