1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Điều trị chấn thương mặt

Thảo luận trong 'Cảm xúc kinh nghiệm sống' bắt đầu bởi phonglantim347, 10 Tháng bảy 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. phonglantim347
  Offline

  phonglantim347

  Bài viết:
  8
  Được thích:
  0
  Các chuyên gia nha khoa thực hiện việc điều trị thích hợp chấn thương mặt. Các chuyên gia phải được thành thạo trong chăm sóc cấp cứu, điều trị cấp cứu và tái thiết dài hạn và phục hồi chức năng - không chỉ vì lý do thể chất nhưng tình cảm là tốt. Bác sĩ phẫu thuật miệng và hàm mặt được đào tạo, có tay nghề và duy nhất đủ điều kiện để quản lý và điều trị các chấn thương trên khuôn mặt. Tổn thương ở mặt, bởi bản chất của họ, truyền đạt một mức độ cao của cảm xúc, cũng như chấn thương vật lý cho bệnh nhân. Khoa học và nghệ thuật điều trị các thương tích đòi hỏi phải đào tạo đặc biệt liên quan đến một "tay trên" kinh nghiệm và sự hiểu biết về cách điều trị cung cấp sẽ ảnh hưởng đến chức năng lâu dài của bệnh nhân và sự xuất hiện.

  Tiến sĩ Tate đáp ứng và vượt các tiêu chuẩn hiện đại. Họ được đào tạo, có tay nghề cao, và duy nhất đủ điều kiện để quản lý và điều trị các chấn thương trên khuôn mặt. Họ là nhân viên tại bệnh viện địa phương và cung cấp bảo hiểm phòng trường hợp khẩn cấp cho các thương tích trên khuôn mặt, trong đó bao gồm các điều kiện sau đây:

  Vết rách mặt
  Vết rách miệng nội
  Avulsed (bị loại) răng
  Gãy xương mặt (gò má, mũi và hốc mắt)
  Hàm bị gãy (hàm trên và dưới)
  Bản chất của Maxillofacial Chấn thương

  Có một số nguyên nhân có thể của chấn thương trên khuôn mặt như tai nạn xe cộ, té ngã do tai nạn, chấn thương thể thao, bạo lực giữa các cá nhân, và thương tích liên quan đến công việc. Loại chấn thương trên khuôn mặt có thể là từ chấn thương của răng bị chấn thương cực kỳ nghiêm trọng của da và xương của khuôn mặt. Thông thường, chấn thương trên khuôn mặt được phân loại là chấn thương mô mềm (da và nướu), chấn thương xương (gãy xương), hoặc chấn thương vùng đặc biệt (ví dụ như mắt, dây thần kinh mặt hoặc các tuyến nước bọt).

  Mềm mô Chấn thương của khu vực Maxillofacial

  Khi chấn thương mô mềm như vết rách xảy ra trên mặt, họ đang sửa chữa bằng cách khâu. Ngoài mối quan tâm rõ ràng của việc cung cấp một sửa chữa rằng sản lượng kết quả thẩm mỹ tốt nhất có thể, chăm sóc được thực hiện để kiểm tra và điều trị chấn thương cho các cấu trúc như dây thần kinh mặt, tuyến nước bọt, nước bọt và ống dẫn (hoặc các kênh chảy ra). Tiến sĩ Tate là một bác sĩ phẫu thuật miệng và hàm mặt được đào tạo và là thành thạo việc chẩn đoán và điều trị tất cả các loại vết rách mặt.

  Xương Chấn thương của khu vực Maxillofacial

  Gãy xương của khuôn mặt được đối xử một cách tương tự như gãy xương ở các bộ phận khác của cơ thể. Các hình thức cụ thể của điều trị được xác định bởi các yếu tố khác nhau, trong đó bao gồm vị trí của các đứt gãy, mức độ nghiêm trọng của gãy xương, tuổi, và sức khỏe nói chung của bệnh nhân. Khi một cánh tay hoặc một chân bị đứt gãy, một dàn diễn viên thường được áp dụng để ổn định xương để cho phép để chữa bệnh thích hợp. Từ một diễn viên không thể được đặt trên mặt, các phương tiện khác đã được phát triển để ổn định gãy xương mặt.

  Một trong các tùy chọn liên quan đến hệ thống dây điện với hàm với nhau trong gãy xương nhất định của hàm trên và / hoặc thấp hơn. Một số loại gãy xương hàm đang được điều trị tốt nhất và ổn định bằng vị trí phẫu thuật khuôn mặt của tấm nhỏ và ốc vít trên trang web có liên quan. Kỹ thuật điều trị này thường có thể cho phép để chữa bệnh và obviates sự cần thiết của việc có hàm có dây với nhau. Kỹ thuật này được gọi là "cố định cứng nhắc" của một gãy xương. Sự phát triển tương đối gần đây và sử dụng cố định cứng nhắc đã được cải thiện một cách sâu sắc thời kỳ phục hồi cho nhiều bệnh nhân, cho phép họ quay trở lại chức năng bình thường nhanh hơn.

  Điều trị gãy xương trên khuôn mặt nên được thực hiện một cách kỹ lưỡng và dự đoán được. Quan trọng hơn, sự xuất hiện trên khuôn mặt của bệnh nhân bị ảnh hưởng tối thiểu. Một nỗ lực truy cập vào xương mặt thông qua các vết mổ ít nhất cần thiết là luôn luôn thực hiện. Đồng thời, các vết rạch đó trở nên cần thiết, được thiết kế để nhỏ và, bất cứ khi nào có thể, được đặt để các vết sẹo kết quả là ẩn.

  Để chấn thương răng và xung quanh cấu trúc răng

  Chấn thương bị cô lập để răng là khá phổ biến và có thể yêu cầu chuyên môn của các chuyên gia nha khoa khác nhau. Bác sĩ phẫu thuật răng miệng thường có liên quan đến điều trị gãy xương ở xương hỗ trợ hoặc trồng lại răng đã được di dời hoặc bị loại. Các loại chấn thương đang được điều trị bởi một trong một số hình thức của nẹp (ổn định của hệ thống dây điện hoặc liên kết răng với nhau). Nếu một chiếc răng bị đánh ra, nó nên được đặt trong nước muối hoặc sữa. Càng sớm càng răng được tái đưa vào ổ cắm răng, cơ hội tốt hơn nó sẽ tồn tại. Do đó, bệnh nhân sẽ thấy một nha sĩ hoặc bác sĩ phẫu thuật răng miệng càng sớm càng tốt. Không bao giờ cố gắng để lau răng ra, kể từ khi tàn dư của dây chằng giữ răng trong xương hàm được gắn và rất quan trọng cho sự thành công của trồng lại răng. Các chuyên gia nha khoa khác có thể được kêu gọi như endodontists, những người có thể được yêu cầu để thực hiện điều trị tủy, và / hoặc nha sĩ phục hồi những người có thể cần phải sửa chữa hoặc xây dựng lại răng bị gãy. Trong trường hợp bị chấn thương răng không thể được lưu hoặc sửa chữa, cấy ghép nha khoa thường được sử dụng như là bây giờ thay thế cho răng bị mất.

  Điều trị thích hợp chấn thương mặt tại là vương quốc của các chuyên gia người thạo trong việc chăm sóc khẩn cấp, điều trị cấp tính, tái thiết dài hạn, và phục hồi chức năng của bệnh nhân.
   
Tags: làm đẹp
>

Chia sẻ trang này