1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Điều trị bệnh mất ngủ kéo dài bằng thảo dược.

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sagi11, 12 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. sagi11
  Offline

  sagi11

  Bài viết:
  70
  Được thích:
  0
  hậu quả của việc mất ngủ kéo dài: giấc ngủ hình thành vai trò rất quan trong đối với tính mệnh của con người, ngủ là thời kỳ nghỉ ngơi thư phì đại của não sau một ngày công việc căng thẳng mệt mỏi. bắt đầu thấy được giấc ngủ sâu và ngon khiến tâm lý chúng ta tỉnh táo chất lượng công tác chất lượng hơn. do vậy mất ngủ sẽ làm sự khác thường phần lớn qua chế độ sống và thấy đa số tác động của việc mất ngủ kéo dài gây ra các kết quả nặng nề mà chúng ta không thể lường trước được.

  Tìm hiểu thêm về: mất ngủ gây béo phì

  rất nhiều hậu quả của việc mất ngủ kéo dài.
  Giấc ngủ được xem như là đồng hồ sinh học đong đếm chất lượng của cơ thể giúp não tạo thành khoảng không gian thư phình đại thải những stress…khi đồng hồ sinh học mang mất thăng bằng hình thành nghĩa cảnh báo cơ thể chúng ta đang gặp vấn đề ta siêng năng mất ngủ. dưới đây là một vài ảnh hưởng của việc mất ngủ kéo dài thường gặp:  [​IMG]

  Mất ngủ siêng năng gây béo phì ở người.

  Mất ngủ tăng cân dễ gây béo phì: mất ngủ là thủ phạm làm tăng lượng hoocmon ghrelin kích thích sự thèm ăn về khuya dẫn đến thừa năng lượng nhân tố chính tăng cân. Đồng thời mất ngủ khiến quá trình đốt cháy calo diễn ra muộn màng và khả năng tích lũy mỡ dẫn đến hiện tượng béo phì.

  Tìm hiểu thêm về: chán ăn mất ngủ

  Mất ngủ làm giảm trí nhớ, mất lưu ý, hiệu quả lao động thấp: mất ngủ yếu tố đa số là bằng chúng ta bắt não hoạt động liên tục không nhìn thấy thời kỳ nghỉ ngơi. Mất ngr gây tình trạng thiếu máu lên não khiến chúng ta suy giảm trí nhớ, mất quan tâm, và hiệu quả trong làm việc bị giảm sút rõ rệt.

  Mất ngủ làm Thay đổi đến tim mạch làm tăng huyết áp: Mất ngủ là một trong rất nhiều Nguyên nhân tạo ra những bệnh về tim mạch. Theo đó mất ngủ khiến thần kinh phải công việc lớn hơn khiến những mạch máu mắc co bóp lại, gây áp lực lên tim đồng thời làm huyết áp gia tăng. Mất ngủ kéo dài làm cơ thể thiếu insulin để duy trì huyết áp nên Thay đổi đến nhịp tim và mao mạch.

  Mất ngủ kéo dài có thể gây nên bệnh tiểu đường: Mất ngủ khiến mất cân bằng insulin, các dây dẫn glucose và vài tế bào. Và nếu chúng ta hình thành một vài triệu chứng kéo theo như khô khoang miệng, khát nước, ngứa, mẩn đỏ, huyết áp tăng… Đây là các triệ chứng cơ bản của tiểu đường do vậy chúng ta cần lưu ý.  [​IMG]

  Mất ngủ siêng năng nguy cơ chứa bệnh đái đường.

  Tìm hiểu thêm về: mất ngủ có làm tăng huyết áp

  Mất ngủ làm biến chứng tới tâm lý bệnh nhân: Mất ngủ khiến bạn mỏi mệt căng thẳng, xuất hiện lớn stress dẫn qua đổi khác tinh thần mà chính chúng ta cao khi cũng không nhận ra được. Mặt khác thường xuyên mất ngủ dễ bắt đầu thấy một vài cơn cáu gắt, sợ hãi mỏi mệt, lao lực cơ thể, cũng có khả năng dẫn qua bệnh trầm cảm hay tự kỷ…

  Mất ngủ kéo dài Biến chứng đến da: Không chỉ làm sự khác thường qua mạng sống tâm lý, tác hại của việc mất ngủ kéo dài còn Hệ lụy qua da của chúng ta số đông. biến thể tới làn da. Mất ngủ khiến cho cơ thể không xuất ra hormon đẻ trưởng mà thay vào đó cơ thể lại sản sinh hormon căng thẳng làm phá vỡ collagen của cơ thể. Cortisol hình thành trong hormon căng thẳng khiến da chúng ta có thể mắc nhiễm trùng, xuất hiện nếp nhăn sớm ở da

  thế nhưng hậu quả từ việc mất ngủ kéo dài gây có hại nhất là khiến chúng ta mang tỉ lệ ung thư nhiều đặc biệt là ở phụ nữ. bằng tìm hiểu cho thấy, phái đẹp ngủ ít hơn 6 tiếng mỗi đêm có khả năng tiến triển búi u đại trực tràng thông qua hormon melatonin không được xuất ra ra kiềm chế những tế bào u tiến triển. Từ đó dẫn tới chúng ta có khả năng dẫn đến bệnh u ruột kết vì mất ngủ.
   
>

Chia sẻ trang này