1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Điều hòa nhiệt độ Daikin chính hãng, giá tốt đến tay người tiêu dùng

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi linh1212, 1 Tháng tư 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. linh1212
  Offline

  linh1212

  Bài viết:
  61
  Được thích:
  0
  Máy điều hòa nhiệt độ Daikin áp dụng công nghệ tiên tiến giúp tránh thất thoát năng lượng đến mức tuyệt đối, làm cho máy hoạt động với hiệu suất cao nhất mà tiêu thụ điện năng ở mức thấp nhất. Rất an toàn cho người sử dụng lại cực thân thiện với môi trường.

  MẮT THẦN THÔNG MINH

  Mắt thần thông minh giúp ngăn ngừa lãng phí điện năng bằng cảm biến hồng ngoại để dò tìm sự chuyển động trong phòng. Khi không có người, máy sẽ tự động tăng nhiệt độ lên 2oC để tiết kiệm đến 20% năng lượng (cho chế độ làm lạnh) và 30% năng lượng (cho chế độ sưởi).

  [​IMG]

  CHẾ ĐỘ DÀN LẠNH HOẠT ĐỘNG ÊM

  Chức năng này cho phép có nhiều chọn lựa cài đặt tốc độ quạt như 5 bước, chế độ hoạt động êm hoặc tự động cài đặt. Chế Độ Hoạt Động Êm sẽ chọn chế độ Dàn Lạnh Hoạt Động Êm, làm giảm độ ồn thấp hơn 3dB so với cài đặt ở chế độ thấp. Việc chọn lựa nhiều chế độ cài đặt cho phép chúng ta điều khiển chính xác tốc độ quạt tùy theo nhu cầu.

  CHỨC NĂNG ECONO

  Chức năng này hạn chế dòng khởi động và điện năng tiêu thụ hoạt động ở mức tối đa đến 70% trong suốt chế độ vận hành thông thường. Nó sẽ đặc biệt hiệu quả khi có nhu cầu tải lớn như khi mới khởi động máy hoặc khi cần tải điều hòa cao. Chức năng ECONO còn có tác dụng ngăn ngừa CB quá tải tại những thời điểm tải làm lạnh lớn tạm thời. Dễ dàng kích hoạt chức năng này từ bộ điều khiển qua việc nhấn nút ECONO.

  Các sản phẩm điều hòa Daikin kiểu dáng sang trọng, làm mát nhanh sâu tiết kiệm điện . Điều hoà nhiệt độ Daikin giúp làm hạn chế hao phí năng lượng bằng cách điều khiển bật tắt các công tắc biến tần. Tiết kiệm năng lượng Chế độ điều khiển Inverter Power Control sẽ giúp nhanh chóng đạt được nhiệt độ cài đặt, đồng thời giảm thiểu mức công suất cần thiết để duy trì nhiệt độ đó.  Nguồn: http://chiaseit.vn/forum/threads/dieu-hoa-daikin-chinh-hang-gia-tot-den-tay-nguoi-tieu-dung.57954/
   
>

Chia sẻ trang này