1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Điều gì đã xói mòn cổ tử cung cần chú ý

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi tichhuyetdong, 28 Tháng bảy 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. tichhuyetdong
  Offline

  tichhuyetdong

  Bài viết:
  36
  Được thích:
  0
  Viêm lộ tuyến cổ tử cung hay xói mòn cổ tử cung là một bệnh phụ khoa thông thường, trong những năm gần đây có xu hướng tăng dần. Vì vậy, có cổ tử cung xói mòn cần phải chú ý đến? Cụ thể, sau khi bị xói mòn cổ tử cung nên được điều trị, thường chú ý đến vệ sinh bộ phận sinh dục, không sử dụng tự đạn hoặc thụt rửa và muốn.

  Xói mòn cổ tử cung
  Xói mòn cổ tử cung là một biểu hiện viêm cổ tử cung mãn tính, là một bệnh phụ khoa thông thường. Bề mặt cổ tử cung bình thường được bao phủ bởi biểu mô vảy phân tầng, mịn màng, hồng. Khi da khỏi cổ tử cung, miệng, cổ tử cung khác bào biểu mô được thay thế do sự bao phủ của các biểu mô mới rất mỏng, hoặc thậm chí nhìn thấy dưới cùng của mô tàu và đỏ, trông giống như xói mòn, nó được gọi là xói mòn cổ tử cung . Nhưng trên thực tế, đây không phải là sự xói mòn sự thật.

  Nguyên nhân viêm lộ tuyến cổ tử cung:

  1, không có điều trị kịp thời các nhiễm trùng cổ tử cung, viêm mãn tính từ.

  2, khác biệt trong mức độ hormone là nguyên nhân gốc rễ của sự xói mòn cổ tử cung, kimono uống thuốc tránh thai cho phụ nữ trong thời kỳ mang thai, có nhiều khả năng gây ra xói mòn cổ tử cung xảy ra.

  3, IUD đuôi dây cho kích thích cổ tử cung là một trong những lý do rất nhiều xói mòn cổ tử cung của phụ nữ dễ bị đặt DCTC. Nếu cổ tử cung với một vết thương nhỏ, khi ma sát tình dục với các sợi đuôi, tăng vết thương lớn, nhưng cũng là một nguyên nhân xói mòn.

  4, sinh đẻ, gây sẩy thai và tử cung khác hoạt động tế bào cổ tử cung xuất hiện vết thương nhỏ, tạo thành một vết thương nhỏ, nếu không kịp thời để chữa lành, cuộc xâm lược của các mầm bệnh, gây ra những vết thương mở rộng, đây là nguyên nhân phổ biến nhất của sự xói mòn cổ tử cung, nhưng cũng Tỷ lệ mắc bệnh ở phụ nữ đã lập gia đình gây ra.

  Tham khảo: Phương pháp điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung

  Đau khổ từ Notes xói mòn cổ tử cung:

  1, ngừa kịp thời và có hiệu quả, để giảm tỷ lệ phá thai phá thai để giảm nguy cơ chấn thương của con người và lây nhiễm vi khuẩn.

  2, xói mòn cổ tử cung sau khi phẫu thuật chú ý đến sức khỏe tình dục, kiểm soát cuộc sống một cách thích hợp.

  3, phẫu thuật xói mòn cổ tử cung để ngăn chặn thiệt hại thiết bị sinh con, sau sinh rách cổ tử cung nên được phát hiện kịp thời các khâu cổ tử cung.

  4, do chu kỳ kinh nguyệt là quá ngắn, kỳ kinh nguyệt là thời gian dài hơn nên được điều trị tích cực.

  5, khám phụ khoa định kỳ để phát hiện bệnh xói mòn cổ tử cung và điều trị kịp thời.
   
Tags: tag
>

Chia sẻ trang này