1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Điều đặc biệt tại thành phố San Francisco (Phần 9)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 16 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Vị trí dọc theo vịnh trên Thái Bình Dương, San Francisco là thành phố lớn thứ 14 ở Mỹ với hơn 8,3 triệu cư dân. Điều này bùng nổ đô thị có rất nhiều để cung cấp, bao gồm kinh doanh phát đạt, văn hóa đặc biệt và cơ hội giải trí phong phú. Tất cả điều này làm cho San Francisco là một trong những nền trời quyến rũ nhất trên toàn bộ bờ biển phía Tây. Ve may bay di San Francisco là chìa khóa đưa bạn tới thành phố du lịch nổi tiếng bậc nhất nước Mỹ.

  [​IMG]

  Trong khi mọi người từ tất cả các tầng lớp xã hội gọi San Francisco nhà, thành phố cũng hoan nghênh vô số khách du lịch mỗi năm. May mắn thay, San Francisco được phát triển tốt cho ngành du lịch, tạo cho khách đầy đủ các lựa chọn cho tất cả mọi thứ cần thiết cho một nơi nghỉ ngơi hoàn hảo. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý vé máy bay từ Hà Nội đi Mỹ để được tư vấn thêm.

  Khu dân cư lịch sử:
  Là một trong những thành phố lớn nhất trên bờ biển phía Tây, San Francisco có một lịch sử đầy màu sắc. Mặc dù phần lớn thành phố bị phá hủy bởi một trận động đất vào năm 1906, vẫn còn nhiều khu vực được công nhận bởi khách du lịch. San Francisco được chia thành các khu riêng biệt. Tổng cộng, có hơn 40 phần như khắp thành phố. Mỗi khu phố có bầu không khí riêng của mình, thường phản ánh một đoạn khác nhau của lịch sử chiết trung của San Francisco. Ví dụ, nhiều người thích đến thăm quận Mission. Khu phố này là lâu đời nhất trong thành phố với một lịch sử mà có thể được truy trở lại 1776 Bởi vì điều này, các quận Mission Mexico có quan hệ mạnh mẽ, và nhiều khách thích đến thăm Sứ mệnh Dolores, nơi mà các cư dân Mexico đầu tiên của thành phố được chôn cất.

  Một khu phố duy nhất là Japantown, mà còn được gọi là Fillmore. Khu vực này được thành lập vào năm 1906 và là nơi có gần 12.000 người có tổ tiên là Nhật Bản, làm cho Japantown một trong những cộng đồng sống động nhất của Nhật Bản tại Hoa Kỳ. Điều thú vị là, Japantown cũng có một kết nối có hồn, và mỗi khách mùa hè tham quan khu phố để tham dự Liên hoan nhạc Jazz Fillmore, mà là một lễ kỷ niệm ngoài trời của nhạc jazz. Tin du lịch mới nhất về xứ sở du lịch Zurich: Những điểm mua sắm hàng đầu tại Zurich tại đây.

  [​IMG]

  Một trong những khu dân cư được công nhận nhất là Haight-Ashbury. Có lẽ Haight-Ashbury được biết đến tốt nhất cho Painted Lady Victoria nhà mang tính biểu tượng của nó. Các nhà lịch sử vẫn duy trì tốt, thu hút du khách tìm kiếm một trải nghiệm San Francisco tinh túy. Khu vực này là một trong số ít những người sống sót sau trận động đất vào năm 1906 với tương đối ít thiệt hại. Tuy nhiên, Haight-Ashbury đã không phải không có phần của mình trong bộ phim truyền hình. Trong những năm 1960, khu vực này là trung tâm của Summer of Love, thu hút hippies từ khắp nơi trên đất nước. Kể từ thời điểm đó, khu vực này đã được cải tạo đáng kể và Haight-Ashbury đang phát triển mạnh với các cửa hàng âm nhạc độc lập và phòng trưng bày nghệ thuật.
   
>

Chia sẻ trang này