1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Điều đặc biệt tại thành phố San Francisco (Phần 8)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 16 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Chương trình học nhỏ ở San Francisco Trường được thành lập trở lại trong năm 2000 Một ví dụ thành công của một ngôi trường nhỏ là lãnh đạo Trung học các trường ở San Francisco. Trường trung học này đã có tổng cộng chỉ có 345 sinh viên, sử dụng các tiêu chuẩn cao và mối quan hệ chặt chẽ với giáo viên để giúp sinh viên tại rủi ro. Lãnh đạo trường trung học được thành lập khoảng 5 năm trước đây và hiện nay có một số điểm thi cao nhất trong tất cả các trường San Francisco. Chủ yếu là ý tưởng là để có trường học lớn, thường là các trường trung học, vào một số trường nhỏ hơn có thể tập trung vào các sinh viên cần tốt hơn. Đặt ve may bay di San Francisco du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  San Francisco trường đã trở thành một nhà lãnh đạo trong một xu hướng phát triển đó đã lan rộng khắp miền Bắc California. Ý tưởng đằng sau chia tay trường lớn là một nỗ lực để cung cấp một thay thế cho nguyên trạng. Học sinh ở một ngôi trường nhỏ có xu hướng có tỷ lệ tốt nghiệp, tỷ lệ đi học cao hơn, và tham dự các trường đại học cao hơn. Môi trường học nhỏ thành công do một môi trường học tập cá nhân hoá. Các trường nhỏ của trường San Francisco sử dụng hệ thống cung cấp cho người thầy hướng dẫn để họ trực tiếp tham gia vào công việc của họ. Học sinh được thúc đẩy khi được kết nối với cộng đồng nhà trường. Nghiên cứu theo chiều dọc quốc gia về vị thành niên Y tế báo cáo rằng học sinh trong một môi trường học nhỏ ít có khả năng sử dụng rượu, ma túy bất hợp pháp, mang thai, hoặc trải nghiệm cảm xúc buồn khổ. Liên hệ đại lý vé máy bay từ TPHCM đi Mỹ của công ty VietNam Booking để được hỗ trợ.

  Trường nhỏ cho chương trình vốn chủ sở hữu là một quan hệ đối tác sáng tạo giữa San Francisco Trường học và một trường đại học địa phương. Trường trung học này có một trăm sinh viên đến từ tất cả các trường San Francisco. Trường trung học này sẽ được đặt trong khuôn viên của trường đại học và được hỗ trợ bởi Trường Đại học Giáo dục trong khi đang quản lý và tài trợ bởi Trường San Francisco. Các sinh viên, giáo viên và quản lý sẽ có tiếng nói trong việc phát triển chương trình giảng dạy. Những học sinh tham dự các trường nhỏ cho chương trình vốn chủ sở hữu đã được lựa chọn bởi các quan chức ở San Francisco trường . Các học sinh trung học sẽ nghiên cứu một chương trình cứng nhắc sẽ bao gồm các môn toán cấp trung học, khoa học, tiếng Anh, khoa học nhân văn, ngôn ngữ thế giới, nghệ thuật và Nhật Bản. Không có các khóa học đại học sẽ được cung cấp.

  Trường nhỏ cho chương trình Vốn chủ sở hữu cung cấp cho trường Cao đẳng Giáo dục có một cơ hội lớn trong đào tạo giáo viên. San Francisco trường đã cho phép sinh viên đại học tìm kiếm thông tin giảng dạy để giảng dạy và quan sát trong các trường học trên toàn học khu San Francisco trường trong nhiều năm qua, tại trường Đại học Giáo dục sẽ có một trường trung học tại trường sẽ được hưởng lợi từ lý thuyết và thực hành giáo dục hiện đại. Các trường trung học sẽ được đặt trong Burk Hall và chạy một ngày học đầy đủ 8:00-15:00, phần còn lại của ngày Burk Hall sẽ được sử dụng bởi các sinh viên giáo dục. Khám phá những điểm mua sắm tại thành phố Zurich ở đây tại thành phố Zurich giàu có.

  [​IMG]

  Trường Hội đồng Giáo dục San Francisco, mùa hè này, xem xét một chính sách sẽ hỗ trợ các trường học San Francisco nhỏ theo thiết kế. Chính sách này đang được giới thiệu bởi San Francisco Trường Quyền Giám Gwen Chan và được hỗ trợ bởi chủ tịch hội đồng nhà trường Norman Yee và dự án tổ chức ở San Francisco, một tổ chức cộng đồng để hỗ trợ các sáng kiến trường học nhỏ. Dự án tổ chức ở San Francisco là một bộ sưu tập các dòng tu, trường học và trung tâm cộng đồng. Những trái ngược với tuyên bố chương trình mà tiền chi tiêu không bằng lợi ích, nhưng những người ủng hộ nói rằng các trường học nhỏ bù đắp những khó khăn của suy giảm tuyển sinh và các chuyến bay của các gia đình từ San Francisco trường. Các chính sách hiện hành cho bầu cử sẽ tạo ra một lực lượng đặc nhiệm để xác định địa điểm và nhu cầu của San Francisco trường mà sẽ được hưởng lợi nhiều nhất từ trường nhỏ.
   
>

Chia sẻ trang này