1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Điều đặc biệt tại thành phố San Francisco (Phần 7)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 16 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Quận 7 - Bắc:
  Cow Hollow, Marina, Pacific Heights, và Presidio Heights là những khu dân cư ở quận 7 Pacific Heights là một trong những khu phố hấp dẫn nhất ở San Francisco. Bất động sản có uy tín này bao gồm các căn hộ sang trọng với cảnh quan tuyệt đẹp, hợp tác xã, và biệt thự thanh lịch. Cow Hollow gần đó và Marina thu hút một đám đông thanh niên giàu có với một cảnh độc thân tuyệt vời, quán bar hợp thời trang, và một loạt các nhà thú vị. Mua ve may bay di San Francisco để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Quận 8 - Đông Bắc:
  Quận 8 là San Francisco tại của nó tao nhã nhất. Trung tâm thành phố là trung tâm văn hóa của thành phố, trong khi các quận tài chính là trung tâm kinh tế. Nob Hill và Nga Hill hai thừa nhận, khu dân cư tiền cũ ở huyện này, trong khi North Beach là một tính nghệ thuật, khu phố sôi động, đầy đủ các ngôi nhà một gia đình kỳ lạ và căn hộ. Đại lý vé máy bay từ Sài Gòn đi Mỹ của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

  Quận 9, quận 10:
  Có lịch sử được các khu công nghiệp hơn San Francisco. Ở đây bạn sẽ tìm thấy Công viên AT & T và Monster Park, quê hương của San Francisco Giants, và San Francisco 49ers, tương ứng. Tìm hiểu những điểm mua sắm hàng đầu tại Zurich: http://turkishairlines.net.vn/nhung-diem-mua-sam-hang-dau-tai-zurich-n1931 chỉ có ở Zurich.

  Quận 9 - Trung Đông:
  Quận 9 là một kết hợp của bất động sản khu dân cư và công nghiệp. Cơ sở nghiên cứu UCSF mới đã dẫn đến sự phát triển nhanh chóng của một khu phố giàu có ở Mission Bay, nơi có một lần rải kho bãi vận chuyển, và các nhà máy. Potrero Hill là một khu phố êm dịu, gia đình theo định hướng xuất hiện để được trong quá trình được phát hiện. South of Market, hoặc SoMa, là một thánh địa công nghệ cao vào ban ngày và một hộp đêm khi trời tối. Nhà ở có trung bình đến đắt tiền với công nghiệp cũng như không gian sống dân cư.

  [​IMG]

  Quận 10 - Đông Nam:
  Quận 10 có thể có những bất động sản giá cả phải chăng nhất tại San Francisco. Đây là khu vực kho hàng công nghiệp nhẹ, với một dân số đa dạng văn hóa. Nhà trong khu vực có xu hướng chủ ở, nhà ở gia đình đơn và căn hộ.
   
>

Chia sẻ trang này