1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Điều đặc biệt tại thành phố San Francisco (Phần 5)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 16 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  San Francisco là một trong những thành phố thú vị nhất trên thế giới. Với sự tinh tế thoải mái và sang trọng rộng đầu óc, nó không tự hỏi rằng bất động sản ở San Francisco rất được ưa chuộng. Đây là một thị trường bất động sản cạnh tranh, với những ngôi nhà có xu hướng bán khá nhanh chóng, và thường hơn giá chào bán, nhưng với sự tích cực của nó có thể tìm thấy những ngôi nhà hoàn hảo với giá cả phải chăng. Mua vé máy bay đi San Francisco tại đây để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi nhà ở San Francisco, sự hiểu biết cách bố trí và khu vực lân cận khác biệt rất quan trọng. San Francisco là một thành phố nhỏ gọn, có diện tích khoảng 7 x 7 dặm. Nó được tổ chức thành 10 huyện, mỗi xác định bởi ranh giới địa lý. Trong các huyện là khu dân cư. Một số đặc trưng của di sản dân tộc và văn hóa khác nhau, những người khác bởi lối sống công nghiệp. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý vé máy bay đi Mỹ hãng Ana để được tư vấn thêm.

  Quận 1, 2, và 3:
  Nằm ở rìa phía tây của San Francisco, và nằm trong số những khu vực cuối cùng của thành phố được xây dựng. Vì sự gần gũi của họ đến Thái Bình Dương thời tiết ở các huyện có thể thay đổi, chuyển từ một số trong đó San Francisco sương mù nổi tiếng với ánh nắng mặt trời rực rỡ khi những làn gió biển trong đá.

  Quận 1 - Tây Bắc:
  Quận Richmond, như Quận 1 đôi khi được gọi, là một cộng đồng văn hóa đa dạng bao quanh bởi công viên và các điểm vui chơi giải trí, Lincoln Park, Presidio, Golden Gate Park, và Thái Bình Dương. Nhà từ các biệt thự độc quyền tại Sea Cliff cho ít nhà một gia đình Victoria và Edwardian gọn gàng của Laurel Heights.

  Quận 2 - Miền Trung Tây:
  Quận 2, đôi khi được gọi là Quận Hoàng hôn, là quê hương của UCSF Medical School và San Francisco Conservatory of Music. Quận này có cảm giác thoải mái của một thị trấn nhỏ, với một sự pha trộn hấp dẫn dân tộc và một số nhà hàng lớn. Nhà ở tại quận 2 là chiết trung, từ nhà giữa thế kỷ đầu của Henry Doelger, đến nhà hay thay đổi thiết kế bởi Oliver Rousseau. Tin du lịch mới nhất về xứ sở du lịch Zurich: Những điểm mua sắm hàng đầu tại Zurich tại đây.

  [​IMG]

  Quận 3 - Tây Nam:
  Quận 3 là nhà của Đại học bang San Francisco và Stonestown Galleria, đó là một trung tâm mua sắm ngoại ô phong cách dựng lên ngay trong thành phố. Residences tại quận 3 khoảng từ những ngôi nhà duyên dáng trong Merced Manor và Pine Lake Park, với một gia đình, gia đình tầng lớp trung lưu được xây dựng bởi các anh em Gellert trong Lakeshore.
   
>

Chia sẻ trang này