1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Điều đặc biệt tại thành phố San Francisco (Phần 10)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 16 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Các hoạt động giải trí:
  San Francisco không chỉ nổi tiếng với lịch sử. Ngược lại, người yêu đến thăm San Francisco cho tất cả các điều cần làm. Để bắt đầu, San Francisco có một số trong những công viên đẹp nhất thế giới. Đặc biệt, Golden Gate Park là phải đến thăm. Với hơn 1.000 mẫu Anh, công viên sắc màu rực rỡ này được thành lập vào cuối những năm 1800. Các căn cứ rộng lớn có một cái gì đó cho tất cả mọi người, bao gồm cả một khu vườn trà Nhật Bản, bảo tàng, hồ, khu vực cây cối rậm rạp và nhiều hơn nữa. Quan tâm đặc biệt là viện Hoa, trong đó nhà trên 1.700 loài thực vật. Ngoài ra còn có cối xay gió mang tính biểu tượng, khu phức hợp thể thao và thậm chí là một bãi bò rừng. Tại sao nên mua ve may bay di San Francisco Delta ư? Hãy cùng đại lý vé máy bay đi San Francisco, Mỹ tìm hiểu đôi nét về thành phố này nhé.

  [​IMG]

  Ngoài các công viên khác trên toàn thành phố, San Francisco cũng được phát triển tốt cho xe. Hiện có hơn 200 dặm đường xe đạp ở San Francisco, bao gồm một số có quang cảnh ấn tượng của vịnh. Trong thực tế, thành phố đang có kế hoạch để bắt đầu một chương trình chia sẻ xe đạp trung tâm thành phố để thúc đẩy việc sử dụng xe đạp khắp khu vực. San Francisco cũng cung cấp rất nhiều tùy chọn cho thể thao dưới nước, bao gồm chèo thuyền, chèo thuyền và lướt ván buồm. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ana.biz.vn/ve-may-bay-di-my-n12 để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Đối với những người thích xem nhiều hơn làm, San Francisco cũng có một số đội thể thao chuyên nghiệp. Vào mùa thu, các 49ers San Francisco là một trận hòa phổ biến, và trong những tháng mùa hè, nhiều khách muốn bắt một trò chơi với những người khổng lồ San Francisco.

  Danh lam thắng cảnh văn hóa:
  SF thường được biết đến với nền văn hóa rực rỡ của nó. Có vô số các tùy chọn cho các viện bảo tàng trên toàn thành phố, đảm bảo tất cả mọi người có thể tìm thấy một điểm thu hút văn hóa phù hợp với lợi ích của họ. Một trong những điểm thu hút truy cập nhiều nhất là Bảo tàng San Francisco nghệ thuật hiện đại. Bảo tàng này có nghệ thuật thế kỷ 20, bao gồm một lựa chọn ấn tượng các tác phẩm của các nghệ sĩ như Andy Warhol, Ansel Adams, Henri Matisse và Jackson Pollack.

  California Học viện Khoa học là một lựa chọn phổ biến. Nằm ở Golden Gate Park, bảo tàng này cung cấp một cái nhìn ấn tượng lịch sử tự nhiên. Bảo tàng được xây dựng lại vào năm 2008, và bây giờ có rất nhiều cuộc triển lãm. Các căn cứ được chia thành ba phần chính, bao gồm cả một vũ trụ, một khu rừng nhiệt đới trong nhà và một bể cá. Khi đến thăm, khách có thể nhìn thấy môi trường sống bình thường và động vật quý hiếm, làm cho Học viện Khoa học California là một lựa chọn tuyệt vời cho cả gia đình. Những điều thú vị ở thành phố Zurich: Những điểm mua sắm tại thành phố Zurich cho độc giả.

  [​IMG]

  Bảo tàng khác trong thành phố bao gồm Cung điện của Legion of Honor, Bảo tàng Nghệ thuật Châu Á và Bảo tàng xe cáp. Ngoài ra còn có hai tàu lịch sử tại bảo tàng phục vụ trong vịnh, SS Jeremiah OBrien và USS Pampanito.
   
>

Chia sẻ trang này