1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Điều bạn có thể chưa biết về thành phố Dallas (P4)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 16 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Theo truyền thống, Texas đã trở thành siêu sao của một nền kinh tế phát triển mạnh tại Hoa Kỳ và Dallas đã chủ yếu dẫn đường bằng việc trở thành vùng đô thị lớn nhất ở bang Texas và có một trong các bộ sưu tập lớn nhất của các tập đoàn trong nước. Với nền kinh tế Mỹ tham gia một đánh bại trong dự báo kinh tế hiện nay, Dallas đã quản lý để duy trì nền kinh tế phát triển mạnh của họ, với tài sản đầu tư Dallas hưởng lợi là tốt. Mua ve may bay di Dallas để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Chỉ trong phần đầu tiên của năm 2009 đã là nền kinh tế Texas đã có dấu hiệu chậm lại. Trong nhiều năm 2008 tỷ lệ việc làm của Hoa Kỳ như một toàn thể là 0,4% với hầu hết các quốc gia suy giảm với tốc độ -1,9%. Điều đó đặt Texas trong top 10 cho tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất trong nước ở vị trí thứ 8 Điều này cho thấy Dallas vẫn còn tương đối ổn định trong nền kinh tế đi xuống này.

  Dallas có trách nhiệm kéo nhiều trọng lượng cho nền kinh tế Hoa Kỳ. Khu vực đô thị là một trong những nồng độ lớn nhất của Fortune 500 công ty trong nước. Các công ty như AT & T, Verizon, Nokia, Cisco Systems, Sprint, Exxon Mobile và JC Penny tất cả gọi Dallas Texas nhà của họ. Các công ty tư nhân là thịnh vượng ở Dallas cũng như một vấn đề của thực tế 13 công ty tư nhân với 1 tỷ đô la doanh thu hàng năm đang có trụ sở tại Dallas. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di My gia re để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Trong nền kinh tế ổn định, tài sản đầu tư tại Dallas cung cấp một nơi trú ẩn kinh tế mạnh mẽ cho các nhà đầu tư bất động sản. Kể từ khi giá trị tài sản mạnh mẽ dựa vào sức mạnh của nền kinh tế mà họ đang có trong, Dallas cung cấp một lợi ích có giá trị cho chủ sở hữu tài sản của mình. Mặc dù bất động sản Dallas dường như cung cấp một chiếc xe ổn định cho giá trị tài sản, nhà đầu tư vẫn nên làm do siêng năng của họ. Xem thêm thông tin về ve may bay di My tại đây.

  [​IMG]

  Với tất cả những biến động trên thị trường bất động sản trên khắp nước Mỹ, các nhà đầu tư hiểu biết từ khắp nơi trên thế giới đang tìm kiếm để mua bất động sản định giá thấp từ khắp nơi trên Hoa Kỳ. Trung Quốc hiện có các nhóm đầu tư lớn đến với nước Mỹ để phạm vi ra chương trình giảm giá mặc cả của chúng tôi. Sức mạnh của nền kinh tế Dallas của lịch sử cung cấp một chiếc ô kinh tế đối với tính chất của nó có thể được sử dụng như một yếu tố quyết định khi nói đến việc lựa chọn địa điểm để mua bất động sản. Nếu chúng ta xem xét đến các nền kinh tế của Dallas Texas khi chúng ta mua bất động sản đầu tư, chúng ta sẽ thấy một nền kinh tế trong lịch sử đã được mạnh mẽ.
   
>

Chia sẻ trang này