1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Điều bạn có thể chưa biết về thành phố Dallas (P1)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 16 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Là thành phố thứ chín lớn nhất trong nước, Dallas là một chắc chắn là một trung tâm hoạt động. Kết quả là, Dallas bất động sản cũng là một thị trường bận rộn. The Dallas-Forth Worth khu vực là một nơi rất hấp dẫn để sống, không chỉ cho các vị trí đẹp như tranh vẽ và khí hậu dễ chịu, nhưng vì Dallas là trung tâm tài chính của phía Tây Nam và nhiều doanh nghiệp quan trọng và các công ty có trụ sở ở đó. Mua ve may bay di Dallas để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Với một số công nghệ, sản xuất, dịch vụ và các tổ chức có trụ sở tại Dallas, nhân viên của các công ty luôn tìm kiếm các nhà Dallas để bán. Với rất nhiều sự lựa chọn tuyệt vời, nó là một ý tưởng tốt để đảm bảo các dịch vụ của một Dallas đại lý bất động sản đáng tin cậy để giúp bạn đúng hướng thị trường và tìm thấy những tài sản đó là phù hợp với bạn.

  Từ cộng đồng gated để Lakefront nhà, nhà Dallas để bán được coi là một trong những đẹp nhất trong cả nước, và cũng có một số giá cả phải chăng nhất. Nhiều người đổ xô đến sống tại Dallas vì cộng đồng xuất sắc, hệ thống trường học mạnh mẽ, và sự gần gũi với các doanh nghiệp phát triển mạnh và doanh nghiệp. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di My để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Theo Trung tâm Bất động sản tại Texas A & M University, giá nhà trung bình ở Dallas chỉ là $ 162,800, và hội đủ điều kiện để mua một ngôi nhà, yêu cầu thu nhập của người mua là $ 32,800. Thu nhập gia đình trung bình ở Dallas trong năm 2010 là $ 68,300 - có nghĩa là mặc dù những ngôi nhà ở Dallas là lớn và đẹp, hầu hết mọi người vẫn có thể đủ khả năng để mua nhà Dallas để bán. Đối với nhân viên của một số doanh nghiệp lớn nhất Dallas , không có tình trạng thiếu nhà ở Dallas chất lượng để bán cho các lựa chọn.

  Thậm chí nếu bạn quyết định không sống ở Dallas chính nó, gần Fort Worth cũng là một nơi tuyệt vời để giải quyết xuống. Giá nhà trung bình ở đó, theo Trung tâm Bất động sản, chỉ là $ 115,000 với thu nhập yêu cầu điển hình vào khoảng $ 23,000 để đủ điều kiện cho một thế chấp. Xem thêm thông tin về ve may bay di My tại đây.

  [​IMG]

  Các hoạt động vui chơi giải trí ở Dallas và Forth Worth khu vực cũng rất phong phú. Có vô số các hoạt động cho trẻ em, đó là một điều tốt cho trẻ em và cha mẹ như nhau. Từ vườn thú, bảo tàng và bể cá để thoải mái hơn việc phải làm như thăm công viên và sân chơi, trẻ em không có tình trạng thiếu niềm vui trong khu vực Dallas. Đối với người lớn, có một cuộc sống về đêm tuyệt vời, nhà hàng hàng đầu, quán bar, mua sắm phong phú, và nhiều hơn nữa.
   
>

Chia sẻ trang này