1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Diệt mối, mọt tận gốc tại TP.Hải Phòng

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi quangtai02, 6 Tháng bảy 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. quangtai02
  Offline

  quangtai02

  Bài viết:
  191
  Được thích:
  0
  1.Phòng chống - Diệt trừ mối, mọt, các loại côn trùng gây hại… cho các Cơ Quan, Khách Sạn, Chung Cư, Trường Học, Thư Viện, Nhà Sách, Nhà Xưởng, Kho Hàng, Bến Bãi, Nhà , Đền, Chùa, Nhà Thờ, Công Trình thủy lợi (đê bao, kênh dẫn nước … ).

  2. Xử lý phòng chống mốt, mọt cho các công trình sắp, đang thi công theo tiêu chuẩn xây dựng TCXD 204:1998 của Bộ Xây Dựng và Tập Đơn giá Chống mối của TW Hội Lâm nghiệp ban hành. Để đảm bảo an toàn cho cơ sở vật chất không bị mối tấn công sau khi công trình hoàn thiện và đưa vào sử dụng. Khoan xử lý phòng mối cho các công trình cải tạo, nâng cấp, sửa chữa…

  3. Xử lý Mọt gỗ và các loại Mọt khác. Xử lý các kết cấu gỗ: Ván sàn, khuôn cửa, tủ... trước khi hoàn thiện nhằm phòng chống sự gây hại của Mối, Mọt, Mục, Mốc….

  4. Xử lý các loại côn trùng, động vật gây hại như Ruồi, Muỗi, Gián, Kiến, Chuột, … bằng nhiều phương pháp tối ưu để đạt hiệu quả cao nhất, an toàn không độc hại, không ảnh hưởng đến sức khoẻ mọi người.

  5. Chuyên cung cấp các loại Thuốc chống MỐI:Termidor 25EC, Lenfos 50EC, Chlorpyrifos, PMS bột, ,thuốc diệt mối pmc 90, thuốc diệt côn trùng với chất lượng tốt nhất, thân thiện với môi trường, không độc hại,giá rẻ nhất.


  Quý khách có nhu cầu xin liên hệ:

  Điện thoại: 094.36.45.989

  Hân hạnh được phục vụ quý khách!
   
>

Chia sẻ trang này