1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Điệp khúc thiết kế nội thất cho căn hộ hiện đại gốc spiced

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tungnc273, 1 Tháng bảy 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. tungnc273
  Offline

  tungnc273

  Bài viết:
  347
  Được thích:
  0
  Dự án được Thiết kế bởi các kiến trúc sử nổi tiếng, là một căn hộ hiện đại gốc spiced với bổ sung màu sắc tại thành phố Hà Nội. Với thiet ke noi that cao cap tầng lửng là nơi mà một trong những cư dân được hưởng năm đẹp của tuổi thơ, vì vậy điều quan trọng là để giữ gìn những kỷ niệm, nhưng thực hiện quá trình nâng cấp chức năng là tốt.

  [​IMG]

  Và những gì khác biểu tượng của thời thơ ấu để tận dụng lợi thế của hơn một bảng màu phức tạp, xuất hiện ở các góc khác nhau của ngôi nhà ?

  [​IMG]

  Một bàn ăn dài bao quanh bởi chiếc ghế đầy màu sắc phân chia nhà bếp từ các khu vực thư giãn. Theo mô tả cung cấp bởi các nhà phát triển dự án, "bức tường chính trong phòng ăn là kết thúc xi măng cộng với veneer nhuộm và kính sơn, tạo một layer-đa sự thay đổi màu sắc.

  [​IMG]

  Cấp trên được sử dụng như khu vực tư nhân, phòng ngủ chính và phòng trẻ em. Lotus màu là màu sắc chính là phòng ngủ của thầy và màu hồng là màu chủ đạo trong phòng ngủ trẻ em. Việc áp dụng màu sắc rõ ràng trình bày các đặc điểm của người sử dụng khác nhau. "Các cư trú mới được mô tả như là một không gian quen thuộc, đầy những kỷ niệm, nhưng với một cái nhìn mới hạnh phúc.
   
>

Chia sẻ trang này