1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Điện Hoa Đà Nẵng Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20/11

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dichvudienhoa, 28 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. dichvudienhoa
  Offline

  dichvudienhoa

  Bài viết:
  76
  Được thích:
  0
  Việt Nam có nhiều ngày lễ, tết mang đậm bản sắc văn hóa truyền thống, trong đó mỗi ngành, nghề hay một tổ chức chính trị, xã hội cũng thường có một ngày kỷ niệm của riêng mình. Nhưng trong các ngày lễ, tết (hiện đại), Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 có một lịch sử khá đặc biệt vừa có tính chất quốc tế, vừa có tính chất dân tộc, vừa mang đặc trưng của các nhà giáo, của ngành Giáo dục nhưng cũng là ngày hội của toàn dân.
  [​IMG]

  Nhân dịp ngày nhà giáo VN 20/11 sắp đến , Dịch vụ Điện Hoa Đà Nẵng, nhà cung cấp dịch vụ Hoa Tươi tại Đà Nẵng xin kính chúc quý thầy cô giáo nhiều sức khỏe và hạnh phúc.

  Sắp đến 20/11 rồi các bạn đã có ý tưởng cho những bó hoa tặng ý nghĩa cho thầy cô của mình chưa ?

  Bạn hãy truy cập ngay : http://dienhoadanang.com để dịch vụ điện hoa giúp bạn nhé . Ơ đây, có rất nhiều mẫu hoa cho bạn lựa chọn đấy. Khi bạn đặt hoa sớm trước ngày 19/11 bạn sẽ được ưu đãi như sau :* Đối với các bạn ở xa không có điều kiện đến thăm trực tiếp thầy cô giáo của mình khi gửi điện hoa chúc mừng+ Chúng tôi sẽ giảm giá 10% cho những đơn hàng hoa từ 350K trở lên , tặng kèm thiệp 20/11 miễn phí cho đơn hàng đó .

  + Chúng tôi sẽ giảm giá 10% cho những đơn hàng hoa từ 500K trở lên, tặng kèm thiệp 3D cho đơn hàng đó.

  + Chúng tôi sẽ miễn phí giao cho khu vực các quận xa như sơn trà, Liên Chiểu, Cẩm lệ cho các đơn hàng hoa có giá trị 1 triệu đồng trở lên và đính kèm thiệp 3D tặng kèm* Đối với các bạn ở Đà nẵng muốn tạo bất ngờ cho thầy cô của mình :+ Chúng tôi sẽ giảm giá 10% và thu phí tận nơi cho các bạn nếu bạn không có điều kiện đi thanh toán tiền hoặc không có tài khoản ngân hàng cho các đơn hàng trị giá 350 K trở lên và kèm theo thiệp 20/11, riêng các đơn hàng trị giá 500K sẽ được kèm thiệp 3D.KM Áp dụng đến hết 19/11/2011

  Chi tiết gọi : 0977 463 781 hoặc 0919 720 483
   
>

Chia sẻ trang này