1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Điện Hoa Đà Nẵng Khuyến Mãi Mừng Ngày Của Cha

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi dichvudienhoa, 13 Tháng sáu 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. dichvudienhoa
  Offline

  dichvudienhoa

  Bài viết:
  76
  Được thích:
  0
  So với mẹ, cha không có bầu sữa ngọt ngào làm cầu nối thiêng liêng với con, không có bàn tay dịu dàng ôm ấp con những lúc ốm đau...Dù không ra bậu cửa ngóng trông con như mẹ, nhưng trái tim cha vẫn luôn ngóng đợi con về. Rõ ràng, như một câu hát, "tình cha ấm áp như vầng thái dương", những yêu thương của cha dành cho con cũng vô bờ bến, dẫu lặng thầm...
  Đã có một Ngày của Mẹ, được nhiều người chú ý, nay cũng có một Ngày của Cha 15/6/2014 sắp tới, hãy quan tâm đến cha nhiều hơn, bạn nhé!

  Nhận dịp này dịch vụ Điện Hoa Đà Nẵng - Nhà cung cấp Hoa Tươi tại thành phố Đà Nẵng triển khai khuyến mãi dành tặng cho cha yêu dấu.

  Khi bạn truy cập : http://www.dienhoadanang.com để đặt hoa tươi tặng cho cha của mình.
  [​IMG]
  Bạn sẽ được giảm giá 10% cho sản phẩm hoa tặng.Khuyến mãi không áp dụng cho hoa tang lễ và hoa chúc mừng. Khuyến mãi áp dụng đến hết ngày 14/6/2014.

  Chi tiết gọi : 0919 720 483 hoặc 0977 463 781
   
>

Chia sẻ trang này