1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

IT Điển AnTuTu của Xiaomi Redmi Note 3 rất cao

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi phukien365vn, 24 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. phukien365vn
  Offline

  phukien365vn

  Bài viết:
  16
  Được thích:
  0
  chúng tôi đã nhận một hai ngày sử dụng ra khỏi Note 3 trong chế độ Performance.

  Kết quả thực hiện nhất ấn tượng của Xiaomi trong các tiêu chuẩn của chúng tôi đến Geekbench 3.0, được sử dụng để đo lường hiệu suất xử lý tổng thể. Các chú giải 3 của điểm số 4597 điểm trong thành phần đa lõi đã bị đánh đập chỉ bởi Note Samsung Galaxy 5 và Samsung Galaxy S6 cạnh.

  Trong AnTuTu, mà còn được sử dụng để đo lường hiệu suất tổng thể, các chú giải 3 của 46.924 điểm xếp hạng thấp so với cao cấp điện thoại thông minh Android khác, nhưng dù sao rất ấn tượng đối với một chiếc điện thoại ở mức giá này.

  Điều đó cũng đúng của phép đo SunSpider của 907ms (kiểm tra trong Chrome) - không phải là tốt nhất chúng tôi đã nhìn thấy nhưng rực rỡ cho một ngân quỹ của Android.
  [​IMG]
  Trong GFXBench 3, được sử dụng để thử nghiệm đồ họa, Xiaomi bắt đầu cho thấy nó đã không được khá trong lớp giống như flagships nhưng, một lần nữa, điểm số của các 22fps trong T-Rex và 8fps ở Manhattan rất tốt cho tiền.

  Bạn có thể so sánh hiệu suất Lưu ý Xiaomi Redmi 3 tới tất cả các điện thoại gần đây chúng tôi đã được thử nghiệm trong bài viết của chúng tôi: điện thoại nhanh nhất 2015/2016 là gì?

  XIAOMI REDMI NOTE 3 XÉT: KẾT NỐI

  Các Xiaomi Redmi Note 3 sẽ làm việc trên tất cả các mạng Anh, nhưng cho 4G nó không tương thích với 800MHz / ban nhạc 20. Điều này có nghĩa là khách hàng sử dụng mạng O2, hoặc những người sử dụng mạng lưới của mình như giffgaff, sẽ không thể sử dụng dữ liệu 4G. Xem thêm: Làm thế nào để biết được một điện thoại được hỗ trợ bởi mạng lưới của bạn.

  Nếu bạn có thể hưởng lợi từ Note kết nối 3 của 4G, bạn sẽ hài lòng khi biết rằng 4G đang hoạt động trên cả hai khe cắm Micro-SIM của nó, mặc dù đây là một chiếc điện thoại dual-standby - cho một lời giải thích chính xác những gì có nghĩa là thấy của chúng tôi điện thoại dual-SIM mua lời khuyên.

  Một trong những điều cần xem ra khi mua một điện thoại từ Trung Quốc là nó được hỗ trợ bởi mạng lưới của bạn. Tại Anh, các chú Xiaomi Redmi 3 hoạt động trên chỉ các ban nhạc Anh 4G LTE 3 và 7, có nghĩa là ban nhạc 20 (hoặc 800MHz) tần số được sử dụng bởi O2 và cõng mạng như giffgaff không được hỗ trợ. Mạng của bạn cần được hỗ trợ, tuy nhiên, các chú giải 3 cung cấp kết nối 4G trên cả hai khe cắm dual-SIM của nó (điều này là một điện thoại hai chế độ chờ mà chấp nhận hai thẻ Micro-SIM). Xem thêm: điện thoại dual-SIM tốt nhất và-SIM kép tư vấn mua điện thoại.

  Lựa chọn kết nối khác là tuyệt vời, quá, bao gồm các 802.11ac mới nhất Wi-Fi, Bluetooth 4.0, một Blaster IR, GPS và GLONASS, mặc dù không có NFC.

  Mặc dù là một điện thoại thông minh ngân sách, Note Xiaomi Redmi 3 có một số phần cứng có khả năng bên trong, với chip 2GHz MediaTek Helio X10, một PowerVR Rogue 6200 GPU và một pin 4000mAh lớn. Ngay cả các model 2GB RAM có khả năng hiệu suất xử lý nguyên liệu nhanh hơn so với tất cả điện thoại, chúng tôi đã thử nghiệm thanh Note Samsung Galaxy 5 và S6 Edge, mặc dù nó đã giảm xuống một chút trong các thử nghiệm đồ họa của chúng tôi. Xem thêm: ngân sách Best smartphone 2015/2016.

  Như Xiaomi đầu tiên của tất cả các kim loại Redmi Note, 3 là một tuyệt đẹp trong hiện thân vàng của mình (cũng có màu bạc và màu xám đen) với một lớp vỏ bên ngoài phun cát mịn và 5.5in full-HD màn hình hiển thị. Một máy quét vân tay được trang bị cho hàng ghế sau, cùng với một camera 13Mp với đèn flash hai tông màu. Khoảng phía trước, bạn có được một máy ảnh 5MP selfie.

  Các hệ điều hành MIUI 7 Android 5 Lollipop dựa trên cũng được coi trong Trung Quốc, nếu không phải là lý tưởng cho người dùng Anh ra khỏi hộp. Như chúng ta đã nói nó là hoàn toàn có thể thay đổi thiết lập này, nhưng nó có lẽ không phải cái gì người dùng Android mới sẽ được thoải mái trong khi làm. Nhưng đó là tất cả những gì sẽ ngăn cản chúng tôi triệt để giới thiệu những chú Redmi 3 là một trong những ngân sách tốt nhất điện thoại Android tiền có thể mua. Hãy tìm hiểu lý do tại sao. Xem thêm: Best rẻ điện thoại 4G 2015/2016.

  Phụ kiện xiaomi redmi note 3 sang trọng,đẹp mắt : bao da xiaomi redmi note 3ốp lưng xiaomi redmi note 3
   
>

Chia sẻ trang này