1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Điểm yếu khiến điện thoại LG GK F220 bị lãng quên tại nước ta

Thảo luận trong 'Máy tính - Điện thoại - Tablet' bắt đầu bởi 38A7_247TDHN, 29 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. 38A7_247TDHN
  Offline

  38A7_247TDHN

  Bài viết:
  29
  Được thích:
  1
  GK F220 là 1 là một trong những sản phẩm của LG được rất nhiều người ưa chuộng nhưng một nhược điểm ở màn hình cảm ứng đã khiến sản phẩm này đang sắp bị quên lãng ở thị trường Việt Nam

  Sở hữu cấu hình mạnh nhất thời điểm hiện tại, dùng chip lõi tứ, màn hình hiển thị full HD, dung lượng pin khỏe nhất so với các dòng máy khác của LG bây giờ. LGGK F220 đã lấy được tình cảm của người dùng


  Tuy nhiện chỉsau 1 khoảng thời gian ra mắt không lâu thì điện thoại đã bắt đầu biểu hiện ra 1 khuyết điểm của mình và cho đến tận bây giờ thì sản phẩm này dường như biến mất tại thị trường nước ta.

  Điểm yếu chết người của LG GK F220

  Rất nhiều người dùng đã phải đưa điện thoại di động đi bảo hành và phần lớn là do loạn cảm ứng. Khoản tiền để thay man hinh LG Gk cũng khá đắt. Các nhà phân phối LG GK và sữa chữa đã chuyển hẳn điện thoại sang Hàn Quốc nhằm bảo trì, kiểm tra.

  Nhiều cái khi sửa chữa xong và có thể dùng như mới, nhưng cũng có không ít trường hợp khi đưa sang Hàn Quốc lại có thể sử dụng bình thường không phải sữa chữa thay thế gì hết và cũng xuất hiện nhiều máy không đảm bảo đủ điều kiện để tiến hành bảo hành vì lý do điện thoại bị ẩm.

  Sau một thời gian nghiên cứu, những chuyên gia đã đi đến kết luận đó là chính do khí hậu của nước ta là nóng ẩm, và những chi tiết màn hình cảm ứng của LG GK không phù hợp với ẩm độ cao nên dẫn đến việc lỗi,loạn, hư hỏng – Một lý do bất khả kháng

  Những số lời khuyên cho các bạn đang sử dụng LG GK

  Nếu các bạn đang dùng và không muốn thay thế với chiếc LG GK này thì nên hết sức cẩn thận, luôn luôn giữ điện thoại ở những chỗ khô ráo, thoáng mát.

  Tránh làm rơi, vì những lúc như vậy thường hay bị đứt cáp, mua thêm vỏ, bao da… để giảm thiểu hư hại khi va chạm, rơi rớt.

  Dùng sạc 1.2A (của LG G) thay cho 1.8A giảm thiểu nguy cơ tác động xấu đến cảm ứng

  Nguồn: http://manhinhmobile.igsm.vn/2014/10/29/diem-yeu-chet-nguoi-cua-dien-thoai-lg-gk-f220.html
   
>

Chia sẻ trang này