1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Điểm vui chơi hấp dẫn cho du khách ở Sydney, Úc (P3)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 1 Tháng mười một 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Hầu hết các bến cảng du lịch trên biển khởi hành từ ba điểm khác nhau trong khu vực cảng. Cầu số 6 tại Circular Quay là một trong những điểm. Pier 26 của Darling Harbour, mà là bên cạnh Thủy cung Sydney, là điểm thứ hai. Và số 1 King Street Wharf tại Darling Harbour là ít hơn một từ Thủy cung Sydney 10 phút đi bộ là thứ ba. Một số du lịch trên biển cũng cho phép bạn chọn điểm khởi hành của riêng bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đang đi du lịch như là một nhóm, một số bến cảng Sydney du lịch trên biển ăn tối có thể yêu cầu bạn cho tất cả các hội đồng quản trị từ một địa điểm duy nhất. Đặt ve may bay di Sydney du lịch cùng gia đình trong những ngày nghỉ.

  [​IMG]

  Bạn có thể làm cho kinh nghiệm ăn tối du lịch Sydney Harbour của bạn rất đặc biệt và đáng nhớ bởi tổ chức sinh nhật hay kỷ niệm của bạn trên tàu. Trẻ em cũng được đảm bảo về thời gian tuyệt vời nhất kể từ du lịch trên biển cung cấp một thực đơn đặc biệt của trẻ em, trong đó bao gồm chip, cốm gà và kem. Hầu hết du lịch trên biển không yêu cầu phí cho trẻ sơ sinh, nhưng không có bữa ăn cung cấp cho họ một cách riêng biệt. Ghế dành cho trẻ sơ sinh có sẵn theo yêu cầu ở hầu hết các tàu. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý vé máy bay đi Thụy Điển tại đây để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  [​IMG]

  Việc bố trí chỗ ngồi trong nhà trong hầu hết các tàu làm cho nó lý tưởng cho du lịch trong tất cả các loại thời tiết. Để cung cấp một cái nhìn toàn cảnh các điểm tham quan đi ngang qua, nhà ăn có cửa sổ nhìn mở rộng. Bạn có thể thuê các nhiếp ảnh gia trên máy bay để chụp ảnh của bạn và bên bạn mà sau đó được thực hiện tại kết thúc hành trình. Đi trên một trong những bữa ăn tối du lịch trên biển Sydney Harbour và tận hưởng một trải nghiệm không thể tin nổi tiếng thế giới với quan điểm Cảng Sydney. Tin hot: Vé máy bay đi Singapore giảm giá cực rẻ tại đây cho mọi người.
   
>

Chia sẻ trang này