1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Điểm tham quan và du lịch tại Oslo (Phần 4)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 17 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Cuối cùng, bạn đến cao nguyên Monolith và Monolith. Các Monolith cao nguyên là một nền tảng làm bằng cầu thang nhà ở vật tổ Monolith chính nó. Ba mươi sáu nhóm con số nằm trên độ cao mang theo những vòng tròn của cuộc sống tin nhắn. Tám cửa figural giả mạo trong wrought sắt cung cấp cho truy cập vào các cao nguyên. Chúng được thiết kế ở Oslo giữa năm 1933 và năm 1937 và dựng lên ngay sau khi Vigeland qua đời vào năm 1943. Mua ve may bay di Oslo để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Các Monolith (Monolitten) là nghi ngờ gì nữa việc thu hút phổ biến nhất trong công viên. Như tên cho thấy, tác phẩm được tạo ra từ một mảnh rắn của đá. Công trình đồ sộ này được bắt đầu vào năm 1924 khi Vigeland mình theo mô hình tượng đài bằng đất sét trong studio Frogner của mình. Quá trình thiết kế mất mười tháng. Sau đó, các mô hình đã được đúc trong thạch cao. Năm 1927, một khối đá granit nặng hàng trăm tấn đã được chuyển tới công viên Oslo từ một mỏ đá ở Halden và được xây dựng vào năm sau đó, bảo vệ chống lại các yếu tố của một nhà kho bằng gỗ. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di My để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Phải mất 14 năm và ba thợ điêu khắc đá, bắt đầu vào năm 1929, để chuyển các con số. Các Monolith tháp 46.32 feet cao và bao gồm 121 hình người tăng lên trời. Điều này có nghĩa là để tượng trưng cho mong muốn của con người trở nên gần gũi hơn với tinh thần và thiêng liêng. Những con số khỏa thân ôm chặt truyền tải một cảm giác liên kết với nhau vì tất cả đều thực hiện theo cách của họ đến sự cứu rỗi.

  Vào cuối của trục 850 mét dài của công viên là một đồng hồ mặt trời, giả mạo trong năm 1930 này được theo sau bánh xe của cuộc sống, hoàn thành giữa 1933-1934. Nó thực chất là một vòng hoa mô tả bốn người và một em bé nổi trong sự hòa hợp. Nó tượng trưng cho cõi đời đời và cho thấy chủ đề chung của công viên Oslo, đó là cuộc hành trình của con người từ chiếc nôi đến nấm mồ. Tin hot: Vé máy bay đi Singapore giảm giá cực rẻ tại đây cho mọi người.

  [​IMG]

  Tuyệt vời và mạnh mẽ như những tác phẩm này, không phải tất cả mọi người đã đánh giá cao những tác phẩm điêu khắc. Vào tháng Ba năm 2007, công viên này ở Oslo được tẩy xóa khi một người vô danh hoặc người gắn dải màu đen giấy cho mọi tiếp xúc với núm vú, háng, và sau trên tác phẩm điêu khắc của công viên. Như mọi khi, không có kế toán cho hương vị.
   
>

Chia sẻ trang này