1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Điểm tham quan và du lịch tại Oslo (Phần 3)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 17 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Đây là chà: Đó là một ngày đẹp trời tại Oslo (mùa hè, tốt), và bạn muốn được ở ngoài trời trong không khí trong lành và ánh sáng mặt trời, có thể có một bữa ăn ngoài trời trên bãi cỏ, đi dạo và tận hưởng các điểm tham quan. Nhưng bạn cũng muốn có một số nền văn hóa, một chút nghệ thuật, nhưng không được giam trong một bảo tàng vào một ngày vinh quang như vậy. Bạn đi đâu? Các Công viên điêu khắc Vigeland, một phần của Công viên Frogner, nằm ở Oslo, là một trong những nơi phổ biến nhất và trực quan hấp dẫn đến thăm thủ đô của Oslo. Mua ve may bay di Oslo để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Ba cây số về phía tây bắc của trung tâm thành phố Oslo, công viên bao gồm 80 mẫu Anh và các tính năng 212 đồng và tác phẩm điêu khắc đá granite bởi Gustav Berg. Mỗi con số đã được cá nhân điêu khắc bằng đất sét bởi Vigeland và thợ thủ công cá nhân đã ký hợp đồng chế tạo các mảnh vào những gì du khách nhìn thấy ngày hôm nay. Những tác phẩm nghệ thuật nằm dọc theo một trục 850 mét dài chia thành sáu phần: Các cổng chính, Cầu, sân chơi của trẻ em, The Fountain, The Monolith cao nguyên và The Wheel of Life. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di My để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Cổng chính được làm bằng đá granite và rèn sắt và phục vụ như một lối vào công viên riêng của mình. Nó bao gồm năm cửa lớn, hai cửa cho người đi bộ nhỏ và hai nhà cửa đồng mái, cả hai trang trí với thời tiết cánh quạt. Được tài trợ bởi một ngân hàng Oslo, Các cổng chính được xây dựng vào năm 1926 Đi bộ dọc theo, cầu rộng 49 feet dài 328 feet, bạn sẽ gặp phải 58 tác phẩm điêu khắc của công viên. Cầu phục vụ như là một kết nối giữa cổng chính và Fountain. Tất cả các tác phẩm điêu khắc là đồng-mạ và đóng góp vào Human Condition chủ đề của công viên. Một trong những bức tượng phổ biến hơn công viên của Oslo, Sinnataggen, hoặc The Little Angry Boy. Đây là phần đầu tiên của công viên sẽ được mở cho công chúng, năm 1940 Trong khi hầu hết các công viên Oslo vẫn còn đang được xây dựng, du khách có thể thưởng thức những tác phẩm điêu khắc. Tin hot: Vé máy bay đi Singapore giảm giá cực rẻ tại đây cho mọi người.

  [​IMG]

  Tiếp đến tại một sân chơi của trẻ em, nằm ở phần cuối của cây cầu. Đây là một bộ sưu tập trong tám bức tượng bằng đồng, đại diện cho tất cả trẻ em vui chơi. Ở trung tâm, được đặt trên một cột đá granit, là một đại diện của thai nhi. Người ta không thể nói rằng không có sự chú ý đến truth.After sân chơi của trẻ em là Đài phun nước, chế tạo từ đồng và trang trí bằng các phù điêu bằng đồng 60 cá nhân. Nó miêu tả trẻ em và bộ xương trong vòng tay của cây khổng lồ, tượng trưng cho cuộc sống mới đang nổi lên từ cái chết. Phải mất Vigeland 1906-1947 thành lập đài tưởng niệm này tại Oslo.
   
>

Chia sẻ trang này