1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Điểm tham quan và du lịch tại Oslo (Phần 2)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 17 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Oslo nằm ở phần phía tây của Bắc Âu. Thủ đô của Oslo là thành phố Oslo, là trung tâm của chính phủ, khoa học, kinh tế và văn hóa của Oslo. Công viên thú vị nhất tại Oslo là Công viên điêu khắc Vigeland. Khu vực công viên đặc biệt này là một công viên trưng bày các tác phẩm để đời của Gustav Vigeland (1869 - 1943) là người một nhà điêu khắc nổi tiếng. Có thể phát hiện ra hơn hai trăm tác phẩm điêu khắc đẹp mà trong gang, bằng đồng và đá granit. Mua ve may bay di Oslo để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Các phân đoạn chính trong khu vực công viên thú vị này là những bánh xe của cuộc sống, sân chơi của trẻ em, đài phun nước, cầu, cao nguyên khối, và cổng chính. Công viên điêu khắc Vigeland mở cửa suốt cả năm, vì vậy tham gia và làm quen với việc xây dựng nghệ thuật sử thi. Về những cái cuối năm 1290, công việc đầu tiên của pháo đài Akershus được xây dựng bởi vua Hakon V. Pháo đài Akershus được tổ chức trong suốt thời gian của mình và lợi nhuận tồn tại nhiều cuộc vây hãm khác nhau, chủ yếu là do các lực lượng hải quân Thụy Điển. Pháo đài Akershus được tu sửa lại và được trùng tu vào thế kỷ XVII, đó là khi nó có vẻ như là một lâu đài thời kỳ phục hưng. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di My để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Trong Bảo tàng Kon-Tiki bạn sẽ tìm thấy các cuộc triển lãm độc đáo, thuyền thám hiểm Thor Heyerdahl từ của thế giới. Thor Heyerdahl được sinh ra vào năm 1914 và thông qua vào năm 2002 và ông đã nổi tiếng như là là một trong những nhà khoa học nổi tiếng và nhà thám hiểm trong lịch sử. Bạn sẽ khám phá ra triển lãm thường trực như Tigris, Kon-Tiki, Ra và thực sự đảo Phục Sinh. Ngoài ra còn có một khu vực Bảo tàng Kon-Tiki đó là đối với những triển lãm ngắn thời gian. Tin hot: Vé máy bay đi Singapore giảm giá cực rẻ tại đây cho mọi người.

  Holmenkollen là một nơi nổi tiếng trong khu vực Vestre Aker ở Oslo. Ngoài ra để trở thành một khu dân cư, khu vực này đã trở thành một trung tâm thể thao trượt tuyết kể từ cuối thế kỷ XIX, với giai đoạn nhảy trượt tuyết nổi tiếng của nó quản lý các cuộc thi nhảy trượt tuyết kể từ năm 1892. Karl Johans Gate là con đường chính của Oslo và nó được đặt theo tên của vua Karl Johan. Các đường phố được quan nhà ga xe lửa chính là ở thành phố Oslo với Cung điện Hoàng gia. Trên con đường này, bạn sẽ khám phá ra số lượng các điểm tốt nhất quan tâm trong Oslo, bao gồm tòa nhà quốc hội Oslo đã được xây dựng trong năm 1866 Bạn cũng sẽ khám phá ra Cung điện Hoàng gia, được xây dựng trong thế kỷ 19. Cung điện này là căn hộ của quốc vương Oslo.

  [​IMG]

  Nếu bạn thích nghe những âm thanh của opera và bạn đang truy cập tại Oslo, sau đó bạn nên dừng lại ở tại Nhà hát Oslo. Oslo Opera House nổi tiếng vì là nhà hát opera quốc gia ở Oslo. Bạn sẽ xác định vị trí Nhà hát Opera Oslo nằm ở trung tâm của thành phố Oslo. Những người xây dựng tòa nhà opera này là Statsbygg, người mà đã được biết đến là một người có tài sản đó là của chính phủ chạy. Các nhà thiết kế của tòa nhà opera này là các kiến trúc sư cùng của Bibliotheca Alexandria. Bên trong tòa nhà opera, bạn có thể xác định vị trí một toàn bộ diện tích 38.500 m2. Nhà hát opera có 1100 phòng.
   
>

Chia sẻ trang này