1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Điểm tham quan hoàn hảo để khám phá ở Đài Loan

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 16 Tháng chín 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Đài Loan được gọi là Ilha Formosa có nghĩa là đảo xinh thẩm mỹ của Bồ Đào Nha khi họ hạ cánh có trong năm 1544. Đài Loan sẽ được có kích thước nhỏ địa lý nhưng có một loạt các điều cần làm và nhìn thấy trong khi đi nghỉ mát ở đó. Trong bài viết này, bạn sẽ khám phá một phần trong những nơi đầu đến thăm Đài Loan.
  Đài Bắc: The Cosmopolitan thủ phủ của Đài Loan :
  thủ phủ của Đài Loan, Đài Bắc là một địa điểm "phải trì trệ " cho toàn bộ những ai đi du lịch bụi ở đó. Không lâu trước đây, "Đài Bắc lưu vực sông" là nơi sinh sống của một bộ lạc thổ dân gọi là Ketagelan. Sau đó, Đài Loan đã trở thành một cảng quan trọng cho kinh doanh trà dưới sự chiếm đóng của Trung Quốc Han. kết thúc, thành phố trở thành thủ phủ của hòn đảo.

  >>> Bài viết mới nhất:Ve may bay di San Francisco.

  [​IMG]

  Không ai có khả năng ghé thăm thủ phủ của Đài Loan mà không có một chuyến viếng thăm Đài Bắc 101 Theo Hội đồng Nhà Cao và đô thị Habitat, Đài Bắc 101 là tòa nhà cao ngút cao nhất thế giới. Tòa nhà có tổng cộng 106 tầng, năm là ngầm và 101 so với mặt đất. Như vậy, tên Đài Bắc 101 Kể từ Đài Loan nằm trong một khu vực là đối tượng bão và động đất, các tòa nhà cao chót vót được thiết kế để chịu được cả hai.

  Chiang Kai-Shek Memorial Hall là một điểm đầy mê hoặc phổ thông ở Đài Bắc. Nó cũng được gọi là quốc gia Đài Loan Dân chủ Memorial Hall dù rằng đã có sự giành dựt về việc thay đổi tên. Điều này tượng đài lớn của Trung Quốc để cựu Tổng thống Tưởng Giới Thạch nằm gần cổng của Đại trọng tâm và tươm tất ngay thẳng. cấu trúc chính có những bức tường trắng với mái nhà hình bát giác của gạch màu xanh tăng lên đến 70 mét so với mặt đất. Các Memorial Hall chứa một thư viện và bảo tàng. Nó được bao quanh bởi một khu vui chơi nơi một cái ao xinh đẹp nằm..

  >>> Tin khuyến mãi xem tại đây:Ve may bay di Paris.

  Sun Moon Lake :
  Sun Moon Lake là hồ lớn nhất của Đài Loan với diện tích bề mặt của gần 8 km vuông. Đây là nhà của bộ tộc thổ dân gọi là Thảo. Giữa hồ là một hòn đảo được coi là thiêng liêng của bộ lạc. nguyên nhân là điều này, Làng văn hóa của thổ dân đã được thiết lập gần hồ. Tại làng văn hóa, hành khách có khả năng học theo về lịch sử và tăng trưởng của bộ lạc Thảo cũng như hưởng thụ vẻ đẹp danh lam thắng cảnh.

  [​IMG]
  >>> Du lịch giá rẻ với khuyến mãi:Ve may bay di My Eva Air.

  Đài Bắc và Sun Moon Lake chỉ là một phần trong những điểm tham quan phượt tuyệt vời mà khách du lịch sẽ được tìm thấy ở Đài Loan. Cho dù bạn truy cập vào các thành thị lớn hoặc đi về vùng nông thôn, bạn chắc chắn sẽ kêu lên như người Bồ Đào Nha đã làm như vậy nhiều năm trước đó.
   
>

Chia sẻ trang này