1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Điểm qua vài nét về Đan Mạch ngày nay (Phần 9)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 28 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Trong năm 1714 việc săn tìm phù thủy đã bị chặn lại ở Phổ, Leibniz trình bày Monads của mình -theory, Händel đã tuyệt vời Watermusic của mình thực hiện trên sông Thames, Henry Mill lấy ra một bằng sáng chế cho máy đánh chữ của mình cho người khiếm thị và nhà vật lý người Đức phát minh ra Fahrenheit nhiệt kế thủy ngân. Và những gì về Đan Mạch? Vâng, chúng tôi chấp nhận trưng bày mới của chúng tôi phẫu thuật như là một phần của nghề y tế bằng cách cho phép các bác sĩ phẫu thuật Simon Crüger bài giảng về sản khoa tại Univerity Copenhagen. Mua ve may bay di Dan Mach để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Cho đến lúc đó phẫu thuật đã được xem như là một nghề bị khinh miệt đối với người thợ làm tóc và không phải ở tất cả trong liên minh với y như vậy. Không những thế, Simon Crüger được sự hỗ trợ cho một nền giáo dục, kiểm tra của các nữ hộ sinh và nó bắt đầu một năm rất giống như bài giảng của mình. Nữ hộ sinh đã từng là mục tiêu săn lùng phù thủy và họ đã nghi ngờ cho được quá biết, quá nhiều vào tình trạng của phụ nữ, vv, do đó họ cũng là người bị ruồng bỏ, giống như các bác sĩ phẫu thuật. Đối với Simon Crüger để có được kỳ thi này được chấp nhận phải có được một chiến thắng vì nó không thể có được nếu không có sự kháng cự của người có ảnh hưởng, ví dụ: trong Giáo Hội. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Singapore để được tư vấn thêm.

  Trong ngày 16, thế kỷ 17 và thậm chí 18 ý tưởng của những người phụ nữ nguy hiểm trong xà là khá phổ biến. Họ phục vụ để bảo vệ những người phụ nữ để họ có thể có quyền được nghỉ ngơi trong vòng sáu tuần tôn trọng, nhưng họ cũng bảo vệ môi trường đối với các bà mẹ mới sinh. Để trở thành một thành viên đầy đủ của xã hội sau khi sinh, cô đã được làm sạch và loại phục hồi của Giáo Hội mà đã xảy ra khi cô được cho phép trong Giáo Hội sáu tuần sau khi sinh. Bà hay con bà bị hư mất trước sự kiện họ đã cam chịu được bóng ma. Đối với đứa trẻ đó cũng được coi là phải chịu số phận cho đến khi nó được rửa tội. Xem thêm tin mới về vé máy bay đi Singapore giá rẻ: http://tigerairvietnam.com/ve-may-bay-di-singapore-gia-re/ ở đây.

  [​IMG]

  Tất cả điều này tấn công tôi như hoàn toàn tàn nhẫn, mà còn là một chìa khóa để nhiều về cuộc sống của phụ nữ và trẻ em. Người mẹ đã phải sinh con với người giúp việc, những người biết về quá trình này từ cuộc sống của mình và từ tin đồn, truyền thuyết cũ và tuổi mê tín dị đoan cũ, không phải từ các nghiên cứu. Các nữ hộ sinh bình thường - nếu cô ấy được phép tham dự các sinh - có kiến thức của mình từ nữ hộ sinh lớn tuổi hơn và với Giáo Hội. Các linh mục chủ yếu là dạy đạo đức và các quy tắc Kinh Thánh cho phụ nữ mà không để lại chỗ cho vấn đề sinh học mà là những người mà cướp phụ nữ và trẻ em trong cuộc sống của họ.
   
>

Chia sẻ trang này