1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Điểm qua vài nét về Đan Mạch ngày nay (Phần 8)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 24 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Thảm bay đã được thực hiện hiện đại của họ. Bây giờ các kiến trúc sư Đan Mạch đã thiết kế một giải thích công nghệ của một thuộc tính câu chuyện cổ tích - túp lều trên đôi chân máy. Nhà đi bộ sẽ sớm được xây dựng theo dự án mới. Các dự án nhà ở mà phải di chuyển trên sáu chi dưới cơ khí của họ đã được thiết kế bởi một nhóm nghệ thuật phi lợi nhuận dưới cái tên N55. Mục tiêu của phát minh mới của họ là nhân tạo thay đổi phạm vi sinh sống của những người đang bị buộc phải vĩnh viễn sống trong cùng một vị trí. Mua ve may bay di Dan Mach để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Nhóm kiến trúc sư và nhà thiết kế - họ là bốn trong số - sống chung với nhau trong một căn hộ một phòng nhỏ ở trung tâm của Copenhagen. Căn hộ này cũng phục vụ như văn phòng làm việc của họ. Ngôi nhà đi bộ trọng lượng 1 tấn và chỉ có một phòng, cao 2,3 m, 2,4 m rộng và dài 8 m. Theo các tác giả dự án, diện tích nhà ở khiêm tốn như vậy có thể chứa bốn người. Ngôi nhà phải di chuyển với sự trợ giúp của 12 động cơ đó sẽ cho phép nó để kéo dài đôi chân của nó tăng cao hơn và thậm chí bước qua những trở ngại. Tốc độ của một ngôi nhà như vậy sẽ khá khiêm tốn - không quá 5 km / h. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Singapore để được tư vấn thêm.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, nó sẽ có thể di chuyển cả trong và ngoài thành phố mà không có bất kỳ tác hại với thiên nhiên và môi trường. Việc sử dụng như một phương pháp vận chuyển hoàn toàn loại trừ khí thải độc hại trong khí quyển. Các thiết bị của ngôi nhà sẽ được cung cấp từ các nguồn tự nhiên: pin năng lượng mặt trời và tua bin gió. Bên trong ngôi nhà có tất cả các tiện nghi cần thiết: một nhà vệ sinh và thậm chí cả một lò củi. Không chỉ châu Âu nổi tiếng với đó là sự kiện bất thường và sáng chế, gần đây họ đã mở một Bảo tàng Lười biếng ở Colombia đã được dự định để nhắm mục tiêu chú ý của khách truy cập đến những khoảnh khắc lao động chăm chỉ và phần còn lại trong cuộc sống của chúng tôi. Xem thêm tin mới về vé máy bay đi Singapore giá rẻ: http://tigerairvietnam.com/ve-may-bay-di-singapore-gia-re/ ở đây.
   
>

Chia sẻ trang này