1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Điểm qua vài nét về Đan Mạch ngày nay (Phần 6)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 24 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Đó là một thực tế ít được biết rằng tên Copenhagen dựa trên các từ Đan Mạch cho thương cảng và nó là phù hợp khi toàn bộ khái niệm thương mại cần được ở gốc của tên của thủ đô Đan Mạch. Thương mại quốc tế đã được một lực lượng xác định của nền kinh tế của Đan Mạch trong nhiều thế kỷ. Đối với nhiều người ở Anh, xuất khẩu nổi tiếng nhất của Đan Mạch là thịt xông khói và đó là thịt xông khói Đan Mạch nóng bỏng mà ân sủng nhiều đĩa sáng của Anh vào mỗi buổi sáng. Mua ve may bay di Dan Mach để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Đan Mạch từ lâu đã được tập trung vào thương mại quốc tế và trong thực tế đất nước nhỏ bé này có rất ít tài nguyên thiên nhiên và rất phụ thuộc nhiều vào nhập khẩu, đặc biệt là nguyên liệu. Tuy nhiên, xuất khẩu cũng ở mức rất đáng kể và Đan Mạch đã xây dựng được một thị trường ổn định ở Hoa Kỳ và Châu Âu để xuất khẩu, đặc biệt đối với sản phẩm thực phẩm như thịt xông khói nổi tiếng thế giới cũng như dụng cụ chính xác và máy móc. Đây là lý do chính tại sao Đan Mạch ủng hộ một chính sách thương mại tự do. Vì vậy, tất cả hoạt động thương mại quốc tế này đã sinh ra một ngành công nghiệp giao nhận vận tải đáng kể, với một số lượng lớn các công ty vận chuyển. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Singapore để được tư vấn thêm.

  Thật vậy, để hỗ trợ mức độ cao của thương mại quốc tế, Đan Mạch đã thành lập một cơ sở hạ tầng giao thông vận tải và hàng hóa dịch vụ mà là sự ghen tị của thế giới. Một công ty vận chuyển điển hình ở Đan Mạch là giàu kinh nghiệm và các dịch vụ mà bạn có thể mong đợi từ giao nhận vận tải ở Đan Mạch là hoàn toàn hợp lý và hiệu quả. Hoa Kỳ chiếm khoảng 5% tổng xuất khẩu quốc tế của Đan Mạch và là thị trường lớn nhất bên ngoài châu Âu. Đặc biệt, điều này bao gồm các sản phẩm hóa chất, đồ nội thất, dược phẩm và ham đóng hộp và thịt lợn. Đan Mạch là, trên thực tế, một nước xuất khẩu lương thực ròng. Xem thêm tin mới về vé máy bay đi Singapore giá rẻ: http://tigerairvietnam.com/ve-may-bay-di-singapore-gia-re/ ở đây.

  [​IMG]

  Trong khi đó, máy tính, máy móc thiết bị, dụng cụ và máy bay là hàng nhập khẩu chính của Đan Mạch từ Hoa Kỳ. Sự đa dạng của các sản phẩm đại diện trong danh sách nhập khẩu có nghĩa là ngành công nghiệp giao nhận vận tải đã phải tiến hóa và thích nghi để phục vụ các yêu cầu đa dạng của nhiều loại sản phẩm khác nhau. Điều này đã được cơ thúc đẩy việc cải thiện trong lĩnh vực dịch vụ vận tải tổng thể và nâng cao năng lực và khả năng của công ty vận chuyển hàng hóa trung bình.
   
>

Chia sẻ trang này