1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Điểm qua vài nét về Đan Mạch ngày nay (Phần 5)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 24 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Trên thực tế, suy thoái kinh tế toàn cầu đã được thêm vào ảnh hưởng của suy thoái nhà ở như nó đã làm suy giảm nhu cầu xuất khẩu. Như một kết quả của cuộc khủng hoảng toàn cầu, GDP ở Đan Mạch đã giảm 0,9% trong năm 2008 và 4,3% trong năm 2009. Tỷ lệ thất nghiệp luôn luôn là thấp ở Đan Mạch nhưng đã tăng lên đều đặn như một kết quả của sự suy thoái kinh tế. Mặc dù vậy, vị trí tài chính của Đan Mạch vẫn là một trong những mạnh nhất trong Liên minh châu Âu và khu vực dịch vụ vận tải hàng hóa đã thích nghi tốt với hoàn cảnh kinh tế túng thiếu. Mua ve may bay di Dan Mach để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Mặc dù đáp ứng các tiêu chí để tham gia Liên minh Kinh tế và Tiền tệ châu Âu, Đan Mạch đã cho đến nay quyết định không tham gia, mặc dù Krone Đan Mạch được neo vào đồng Euro. Nền kinh tế lành mạnh và hiệu quả của Đan Mạch được phản ánh trong trạng thái tuyệt vời của các cơ sở hạ tầng giao thông, đó là quan trọng đối với một lĩnh vực giao nhận vận tải có chức năng tốt. Đan Mạch có đường sắt và đường kết hợp cầu dài nhất châu Âu, cũng như nhiều cây cầu quan trọng khác cho phép giao nhận vận tải hiệu quả của các công ty vận chuyển ở Đan Mạch. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Singapore để được tư vấn thêm.

  Ví dụ, cầu Storstrom giữa Sjælland và Falster và cầu nhỏ đai giữa Fyn và Jutlanddge chỉ là gương mẫu như Oresunde cầu nổi tiếng hơn. Hệ thống đường bộ hiện kỹ thuật tuyệt vời và bảo trì ngay trên Đan Mạch, do đó, nó là một động lực thực sự cho các dịch vụ vận chuyển hàng hóa. Nhiều công ty vận chuyển và công ty vận chuyển hàng hóa lựa chọn để sử dụng đầy đủ các tùy chọn của vận tải đường bộ.

  [​IMG]

  Không con đường đó là lựa chọn duy nhất cho giao nhận vận tải giao nhận hàng hóa tại Đan Mạch. Hệ thống đường sắt có khoảng 3000 km đường ray, nhiều trong số đó đang được nâng cấp. Đan Mạch cũng có nhiều cảng và bến cảng tuyệt vời, trong đó Copenhagen là lớn nhất. Sân bay Kastrup gần Copenhagen là trung tâm của giao thông hàng không vận chuyển hàng hóa quốc tế, nhưng cũng có nhiều sân bay nhỏ hơn được sử dụng để vận chuyển hàng hóa quốc tế. Xem thêm tin mới về vé máy bay đi Singapore giá rẻ: http://tigerairvietnam.com/ve-may-bay-di-singapore-gia-re/ ở đây.
   
>

Chia sẻ trang này