1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Điểm qua vài nét về Đan Mạch ngày nay (Phần 4)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 28 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Đan Mạch là một nền kinh tế năng động và có một lĩnh vực dịch vụ vận tải hàng hóa hưng thịnh. Nền kinh tế của Đan Mạch mở rộng nông nghiệp, sự hỗ trợ của công nghệ tiên tiến mới nhất, và một khu vực tư nhân năng động và sáng tạo. Công ty Đan Mạch nổi tiếng bao gồm Bang và Olufsen, Carlsberg, Lego, Dell, Microsoft và Nokia, tất cả các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực của mình và tất cả phụ thuộc vào một lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế phát triển mạnh để giúp xây dựng doanh nghiệp của họ. Mua ve may bay di Dan Mach để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Có một sự phụ thuộc cao vào thương mại nước ngoài, vì vậy các công ty vận chuyển là đối tác quan trọng để các nhà sản xuất khu vực tư nhân ở Đan Mạch. Đan Mạch là một nước nhập khẩu nguyên liệu, sau đó được chế biến và sử dụng trong sản xuất tại Đan Mạch. Đan Mạch có rất ít tài nguyên thiên nhiên và nguồn nhân lực của nó là pin Lynch của nền kinh tế của đất nước, với khu vực dịch vụ chiếm phần lớn làm việc tại Đan Mạch. Đan Mạch sản xuất dầu mỏ, khí tự nhiên, gió và năng lượng sinh học. Xuất khẩu chủ yếu của nó là máy móc, dụng cụ và các sản phẩm thực phẩm. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Singapore để được tư vấn thêm.

  Đan Mạch cũng có các công ty hàng đầu thế giới trong các lĩnh vực như dược phẩm, công ty vận tải và năng lượng tái tạo. Các lĩnh vực dịch vụ vận tải hàng hóa đã phát triển để lấy tài khoản của nhu cầu cụ thể của nền kinh tế Đan Mạch. Nền kinh tế của Đan Mạch được đặc trưng bởi các biện pháp phúc lợi của chính phủ mở rộng, mức sống tốt và đặc biệt là phân phối công bằng của cải. Trong thực tế, nền kinh tế có sự khác biệt là công bằng nhất trên thế giới. Xem thêm tin mới về vé máy bay đi Singapore giá rẻ: http://tigerairvietnam.com/ve-may-bay-di-singapore-gia-re/ ở đây.

  [​IMG]

  Là một nước xuất khẩu ròng lương thực và năng lượng, nền kinh tế đã đạt được một cán cân thanh toán thặng dư trong nhiều năm. Trong khi đó, ngân sách đu vào thâm hụt lần đầu tiên trong nhiều năm vào năm 2009 Có một thời gian tiêu thụ theo định hướng lâu dài của sự phát triển, trong đó đã kết thúc năm 2007 ở phần cuối của sự bùng nổ nhà ở. Nhiều công ty vận chuyển và những người khác tham gia vào các dịch vụ vận chuyển hàng hóa lo ngại rằng sẽ có một tác động đáng kể đối với ngành vận tải hàng hóa quốc tế.
   
>

Chia sẻ trang này