1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Điểm qua vài nét về Đan Mạch ngày nay (Phần 1)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 28 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Nền kinh tế ở Đan Mạch là phụ thuộc nhiều vào nguyên liệu nhập khẩu và thương mại nước ngoài. Tuy nhiên, nó là một nước xuất khẩu ròng năng lượng và thực phẩm, do đó, các thị trường hàng hóa quốc tế rất phát triển tại Đan Mạch. Xuất khẩu chính của Đan Mạch là những công cụ, máy móc công nghiệp và các sản phẩm thực phẩm. Hoa Kỳ là đối tác thương mại lớn nhất của Đan Mạch bên ngoài châu Âu, với giao nhận vận tải có sắp xếp hợp lý giữa Đan Mạch và Hoa Kỳ, cũng như tất cả các nước châu Âu. Mua ve may bay di Dan Mach để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Mức sống ở Đan Mạch là thuộc hàng cao nhất trên thế giới và nền kinh tế chủ yếu là mạnh, với mức tăng trưởng trung bình gần 3% mỗi năm kể từ giữa thập niên 90. Đan Mạch cũng nổi tiếng với việc có một trong những hệ thống giao thông tốt nhất thế giới, mà làm cho nó một cái gì đó của một kế hoạch chi tiết toàn cầu cho các dịch vụ vận chuyển hàng hóa hiệu quả. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Singapore để được tư vấn thêm.

  Điều này được chứng minh bằng thực tế là vào năm 2000, Sân bay Copenhagen được đặt tên là sân bay tốt nhất thế giới của Tổ chức Vận tải Hàng không Quốc tế. Trong thực tế, năm 2000 là một điểm cao về cơ sở hạ tầng vận tải hàng hóa Đan Mạch vì nó cũng là năm mà 8 km Oresund Bridge, nối Đan Mạch và Thụy Điển đã được hoàn thành. Trong tháng 1 năm 2008, Ủy ban Cơ sở hạ tầng của Đan Mạch đã công bố một kế hoạch gọi là Cơ sở hạ tầng của Đan Mạch 2030 đặt ra như thế nào đất nước sẽ tiếp tục cải thiện cơ sở hạ tầng giao thông vận tải của mình, để tiếp tục xây dựng trên vị trí đã mạnh mẽ và đáp ứng những thách thức của tương lai. Xem thêm tin mới về vé máy bay đi Singapore giá rẻ: http://tigerairvietnam.com/ve-may-bay-di-singapore-gia-re/ ở đây.

  [​IMG]

  Đây sẽ là tích cực về hiệu quả của dịch vụ vận chuyển hàng hóa đến và đi từ Việt Nam. Mục đích chính của kế hoạch này là để giải quyết vấn đề gia tăng tắc nghẽn trên hệ thống đường bộ và đường sắt, như mức độ giao thông đã được phát triển trong thập kỷ qua và dự kiến sẽ tiếp tục phát triển. Trừ khi giải quyết, điều này sẽ gây áp lực ngày càng tăng về các giải pháp giao nhận vận tải và tạo ra tình huống khó xử hậu cần cho các công ty vận chuyển.
   
>

Chia sẻ trang này