1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

IT Điểm mạnh - yếu của Samsung Galaxy S6

Thảo luận trong 'Mobile - PDA - SmartPhone' bắt đầu bởi le123, 16 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. le123
  Offline

  le123

  Bài viết:
  22
  Được thích:
  0
  ưu điểm Galaxy S6 xách tay Mỹ

  sở hữu thể nhắc Samsung S6 xách tay Mỹ là smartphone sở hữu mẫu camera nhanh nhất ngày nay. với phím tắt ‘nhấn đúp để mở’ trên màn hình chủ camera này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, chớp được những khung hình đẹp trong nháy mắt.

  Cảm biến vân tay được trang bị trên S6 dù chẳng phải hoàn hảo nhất nhưng cũng cực kỳ phải chăng. sở hữu thể nói Samsung đã hoàn thành siêu tốt nhiệm vụ của mình trong việc điều chỉnh những phím vật lý.

  Điểm trừ trên Galaxy S6 xách tay Mỹ

  Mặt sau của Galaxy S6 được khiến từ kính là điểm vượt trội nhất của thiết kế, nhưng đồng thời đây cũng lại là điểm yếu của máy. Vì được khiến cho từ chất liệu kính, thêm vào đó, kích thước máy lại tương đối to, cần khách hàng có khả năng sẽ trượt tay lúc dùng. Hơn nữa, mặt kính này còn làm cho máy còn dễ bị bám vân tay.

  Giao diện TouchWiz trên điện thoại Samsung Galaxy Galaxy S6 dù đã được cải thiện nhưng vẫn còn một số ứng dụng dư thừa

  Dung lượng pin của máy ví như so mang 1 vài smartphone khác cùng phân khúc thì sở hữu phần khiêm tốn hơn. Tuy thế, bạn vẫn sở hữu thể yên tâm bằng máy trong nhiều giờ đồng hồ liên tục.
   
>

Chia sẻ trang này