1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Điểm dừng chân lý tưởng cho du khách ở Chicago (P7)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 16 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Chicago - với một nền văn hóa phong phú và mua sắm tuyệt vời, không có gì ngạc du khách bị hấp dẫn vui nhộn thành phố này. Khi bạn có cao cấp mua sắm giảm Magnificent Mile và State Street, hoặc Công viên Millennium xinh đẹp với một sân trượt băng, Crown Fountain, tác phẩm điêu khắc, và nhà hát ngoài trời với ban nhạc, nơi khác bạn sẽ muốn đến thăm. Chicago ngay lập tức hút bạn với một cuộc sống ban đêm của âm nhạc mà dao động từ Tin Mừng cho hip-hop hay punk. Bây giờ bạn đang ở trong thành phố lớn này, nơi nào bạn đi ăn? Vâng đây là một vài gợi ý và nhà hàng Chicago văn hóa và vui vẻ tuyệt vời để kiểm tra trong khi bạn đang ở trong thị trấn. Mua ve may bay di Chicago để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Một nhà hàng Trung Đông được gọi là đậu xanh là một nơi tuyệt vời để bắt đầu chuyến lưu diễn nếm của bạn trong những nhà hàng tốt nhất Chicago. Nơi đa dạng này được nghỉ ngơi trong poster phim Mỹ bằng tiếng Ả Rập và các mẫu trang trí và Hồi giáo. Gia đình nhà hàng của riêng và chạy nó phục vụ lên một loại món ăn tốt. Họ mục Palestine và Trung Đông thể thao đơn như mussakhkhan, falafel các món khai vị. Đó là một kinh nghiệm thú vị chút văn hóa, nhưng không quên mang theo tiền mặt hay thẻ tín dụng, họ không chấp nhận séc du lịch. Họ phục vụ bữa ăn tối và bữa ăn trưa và bữa ăn đi cho dưới chín đô la. Vì hầu hết các ý kiến nói rằng, nhà hàng này quan tâm hơn đến các món ăn mà họ phục vụ hơn so với bầu khí quyển. Vì vậy, thưởng thức các món ăn ngon và một chút một nền văn hóa tại Chicago Nhà hàng này. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Một số khác tuyệt vời của nhà hàng Chicago nhiều thử là bất thường Café Bella. Với những bức tường gạch, một nhà bếp mở và sàn gỗ cứng tạo ra một kết hợp của không khí bình thường. Họ phục vụ bữa ăn trưa nhanh chóng và bữa ăn tối như một quán cà phê trong tuần, và vào cuối tuần, nơi này là đầy đủ khi nó trở nên nhiều hơn một nhà hàng. Họ mở cửa 11-9 giờ chiều hàng ngày. Và họ không ngồi nhiều hơn ba mươi người. Thực đơn bao gồm các hạng mục như xà lách, gà Caribbean, súp và Latin, thực phẩm dựa Ý hay Pháp. Một điều quan trọng cần lưu ý, nhà hàng này không phục vụ rượu, nhưng họ có BYOB (mang rượu của riêng bạn). Mong đợi các bữa ăn được xung quanh hoặc dưới chín đô la mỗi người. Nơi này là rất tốt cho một nhỏ có được với nhau hoặc một bữa ăn nhanh chóng trong ngày.

  Tìm kiếm một nhà hàng tuyệt vời Mexico? Tại sao không thử La Palapa. Đó là một một trong những nhà hàng Mexico loại phục vụ sản truyền thống hải sản phong cách Mexico. Nơi này rất dễ dàng để tìm và phát hiện có một cuộc sống-kích thước con cá mập lớn trên nhà hàng. Một lần nữa, đây là nhà hàng mang rượu của riêng bạn, nhưng họ sẽ lie chúng cho bạn với mức phí của một đồng đô la năm mươi xu. Thực đơn của họ có chứa các hạng mục như MARISCOS, ceviche, và quesadillas thủ công. Nếu bạn đến thăm nhà hàng này trong mùa hè, bạn sẽ có tùy chọn để ăn bên ngoài vào bảng dưới ô dù tranh lớn. Các bữa ăn trung bình sẽ có giá từ chín đô la và mười lăm đô la. Nhà hàng mở cửa 10:00-21:00 và vào cuối tuần 10:00-22:00. Thực đơn làm cho một trong các nhà hàng Chicago phải cho hải sản đích thực Mexico. Ngoài lề: va may bay di Singapore gia re cho độc giả.

  [​IMG]

  Các chickpea, Café Bella và La Palapa chỉ là một vài trong những nhà hàng tuyệt vời mà bạn có thể tìm thấy ở Chicago. Nếu không có những nhà hàng hấp dẫn đối với bạn, sau đó cố gắng tìm nhà hàng của riêng bạn trực tuyến. Thật dễ dàng chỉ cần tìm kiếm nhà hàng ở Chicago và bạn sẽ có thể tìm thấy các ý kiến và thông tin khác. Điều này cũng làm cho nơi khác mà bạn có thể đi du lịch đến cũng như cho Phoenix nhà hàng. Có những nhà hàng lớn, chỉ cần nhận ra và tìm thấy chúng.
   
>

Chia sẻ trang này