1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Điểm dừng chân lý tưởng cho du khách ở Chicago (P6)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 16 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Một ngàn huấn luyện một ngày nhập vào hoặc rời Chicago. Với lời khai mạc trong cuốn sách không hư cấu lịch sử Eric Larson, The Devil trong thành phố trắng, người đọc bị lôi kéo vào những câu chuyện hấp dẫn của hai người đàn ông đi hai con đường hoàn toàn trái ngược trong cuộc sống, một người đàn ông đạt được tai tiếng lớn nhất của mình thông qua việc lập kế hoạch và giám sát của Hội chợ Thế giới Chicago nổi tiếng của năm 1893 và là một người đàn ông đạt được thông qua tai tiếng tàn ác giết người hàng loạt vô nhân đạo. Mua ve may bay di Chicago để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Cả hai người đàn ông sống ở thành phố đông dân thứ hai tại một thời điểm khi vô số người trẻ, đặc biệt ở phụ nữ trẻ, rời nhà và đi du lịch bằng tàu hỏa để tìm kiếm một tương lai tươi sáng và việc làm, nhiều như thợ may và người đánh máy. Chicago là một thành phố thường được coi là thành phố đen vì khói than treo trên thành phố, nước thải thô, thiếu nước sạch và dịch bệnh. Chicago cũng là một thành phố, nơi có nhiều người chết vì không chỉ chết vì tai nạn mà còn giết người. Các hồ sơ tác giả đã có khoảng 800 vụ giết người bạo lực trong sáu tháng đầu tiên của năm 1892. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Đây là câu chuyện của Daniel Burnham, một kiến trúc sư, và các thành tựu của cuộc đời mình, đó được các nhà thiết kế chính và giám thị của câu chuyện hấp dẫn của Hội chợ Thế giới Chicago của năm 1893. Đây cũng là câu chuyện của HH Holmes, một bác sĩ, dược sĩ được cấp phép và giết người hàng loạt khét tiếng. Ngoài lề: va may bay di Singapore gia re cho độc giả.

  Daniel Burnham tỉ mỉ lên kế hoạch và giám sát những thách thức khắc nghiệt, những trở ngại và thất vọng đó đã đi vào xây dựng một dặm vuông của Hội chợ Thế giới Chicago của năm 1893 mà đã trở thành thường được gọi là thành phố trắng vì tất cả các khoảng hai trăm tòa nhà đã được sơn màu trắng. Hội chợ Thế giới Chicago đã giới thiệu và trình diễn cho nhiều tính năng ngoạn mục công cộng như: 264-chân khổng lồ Ferris bánh xe, đường ống nước sạch, điện chiếu sáng rộng và vệ sinh công cộng sạch sẽ. Phần lớn các công bằng là một nguyên mẫu của những gì Daniel Burnham nghĩ Chicago sẽ giống như thế. Đây là câu chuyện về cách hàng ngàn cá nhân làm việc chăm chỉ tham gia với nhau và đẩy mình trước thời hạn, để xây dựng một cái gì đó tuyệt diệu tinh tế, đẹp, kỳ lạ và tích cực trong cuộc sống của người dân.

  [​IMG]

  Đây cũng là câu chuyện của một người đàn ông trẻ, HH Holmes, đã đi một con đường đối diện trong cuộc sống và có hành động dẫn đến cái chết tàn nhẫn và đau đớn, rất nhiều nạn nhân là phụ nữ trẻ. Trong khi Hội chợ Thế giới đã được lên kế hoạch và xây dựng, Holmes đã xây dựng ngôi nhà của mình một khoảng cách ngắn đi, mà hàng xóm gọi là lâu đài vì kích thước to lớn của nó. Ngôi nhà chứa phòng cách âm, một tầng hầm với một lò đủ nóng để đốt cháy cơ thể con người. Một số phòng đã biến thành căn hộ và các phòng khác đã trở thành phòng khách sạn cho những người tham gia hội chợ.

  Đây là một câu chuyện dẫn người đọc suy nghĩ về tâm lý của con người. Những gì đang có về tâm lý con người và môi trường sẽ gây ra một số người đàn ông đi theo một con đường dẫn đến những di sản tiêu cực của giết người hàng loạt nhưng dẫn một người đàn ông để đạt được sự vĩ đại đó để lại một dấu ấn tích cực trên thế giới?
   
>

Chia sẻ trang này