1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Điểm dừng chân lý tưởng cho du khách ở Chicago (P5)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 16 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Du khách muốn khám phá phía bên nhẹ hơn của Chicago, tránh xa tất cả những hào nhoáng và quyến rũ, nên làm cho nó một điểm đến thăm ít nhất một vài trong số các công viên trong thành phố. Khách thăm thậm chí có thể được ném ra bởi số lượng các công viên và khu vườn nằm trong khu vực Chicago mà số tiền lên đến khoảng sáu. Mua ve may bay di Chicago để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Lincoln Park chắc chắn là một nơi mà bạn phải dành ít nhất một vài giờ khi nó được xếp hạng là một trong những lớn nhất của loại hình này trong khu vực. Wicker Park và đảo phía bắc là một vài công viên khác trong thành phố mà bạn có thể muốn đi bộ qua trong khi khám phá thành phố. Một cũng có thể đi xuống bãi biển Oak Street, 12th Street Beach hoặc Bắc Avenue Bãi biển nếu một buổi tối ở bãi biển là những gì bạn đang sau. Sau đó, đầu nó đi với bữa ăn tối tại Blackbird, một trong những nhà hàng nổi tiếng nhất ở Chicago. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Homewood Amtrak Station được khai trương vào năm 1923 và nằm ở Illinois. Ga này cung cấp giao thông vận tải cho hàng trăm hành khách trong và ngoài nước trên cơ sở hàng ngày. Trạm được xây dựng dưới sự giám sát chặt chẽ của Illinois Central Railroad và được hỗ trợ bởi dòng điện ba năm sau đó. Thành phố New Orleans Amtrak Line, Illini và Saluki Amtrak Line và Metra dòng điện chạy qua trạm này cung cấp truy cập tới nhiều điểm đến quan trọng trong cả nước. Khách thăm đi qua trạm không nên quên ghé tại Bảo tàng Đường sắt Công viên Homewood nơi một số cuộc triển lãm hấp dẫn có thể được tìm thấy. Trong và xung quanh các khu vực lân cận du khách sẽ có thể tìm thấy một số món ăn cũng như một số lựa chọn mua sắm tuyệt vời. Ngoài lề: va may bay di Singapore gia re cho độc giả.

  [​IMG]

  Nếu bạn đang tìm kiếm khách sạn ở Chicago trong đó cung cấp giảm giá lớn ChicagoHotelsEye thăm và tìm kiếm thông tin hữu ích và một kế hoạch hành trình tương tác, thêm vào một loạt các khách sạn ở Chicago mà thay đổi từ ngân sách sang trọng.
   
>

Chia sẻ trang này