1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Điểm dừng chân lý tưởng cho du khách ở Chicago (P4)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 16 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Một trong những điều thú vị nhất khi đi du lịch trong và ngoài nước đến thăm viện bảo tàng. Không có vấn đề bạn đang ở đâu trên thế giới, bảo tàng có khả năng tuyệt vời để nắm bắt trí tưởng tượng của chúng tôi và cho chúng ta những đặc quyền để xem một loạt các nghệ thuật có giá trị và hiện vật dưới một mái nhà. Nếu bạn nghĩ rằng các bảo tàng chỉ dành cho các nhà phê bình nghệ thuật, suy nghĩ lại. Nó thực sự đi một chặng đường dài và trong thế kỷ 21 thực sự của nó tất cả về giáo dục và làm cho nó dễ tiếp cận với những người hàng ngày. Mua ve may bay di Chicago để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Chicago có một bộ sưu tập độc đáo và đa dạng của các viện bảo tàng. Thành phố này được biết đến với nhà hát và biểu diễn nghệ thuật, nhưng có rất nhiều để được phát hiện về thành phố trong bộ dụng cụ bảo tàng. Dưới đây là 3 trong số đó bạn phải xem. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  - Bảo tàng Khoa học và Công nghiệp:
  Nguyên gọi là Bảo tàng Công nghiệp xây dựng Beaux-Arts xinh đẹp này hiện nay được nhà đến 350.000 dặm vuông và 3 tầng của cuộc triển lãm dành riêng cho các tiến bộ khoa học và công nghệ của thời đại công nghiệp. Với bề dày lịch sử của Chicago hoặc thép và công nghiệp, nó là thành phố hoàn hảo để nhà một số trong những một trong những điều kỳ diệu loại trong đó bao gồm một Thế chiến II Đức U-505 Pioneer Zephyr, một chiếc Boeing, một Thế chiến II Anh Spitfire và thậm chí cả một Apollo 8 Commando Module.

  - Bảo tàng Field:
  Nằm trên Lake Shore Drive ở Đông Roosevelt Road, đây là một trong một bảo tàng loại có 6 mẫu môi trường bắt chước các nền văn hóa khác nhau từ khắp nơi trên thế giới. Nó cung cấp cho bạn cơ hội để khám phá các nền văn hóa khác nhau đến gần và cá nhân và một trong những viện bảo tàng giáo dục nhất ở Chicago của nó. Ngoài lề: va may bay di Singapore gia re cho độc giả.

  [​IMG]

  - Bảo tàng Trẻ em:
  Rất phổ biến với trẻ em, Bảo tàng trẻ em của Chicago nhằm mục đích làm cho việc học thú vị và nếu bạn đang đi du lịch với trẻ em, sau đó nửa ngày ở đây là phải tuyệt đối. Với Expedition khủng long, Kids Town và Leo Schooner bạn sẽ có một thời gian khó khăn kéo con bạn ra khỏi đây. Được cảnh báo, mặc dù có rất ít ở đây cho người lớn và trẻ lớn hơn là nó đặc biệt nhằm vào trẻ em dưới 12.
   
>

Chia sẻ trang này