1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Điểm du lịch phổ biến tại nước Nga - Phần 3

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 20 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Những gì cho kiến trúc Pskov nhân vật đáng chú ý của nó là vai trò biên giới phòng thủ của nó. Giáo Hội như St.Basil của trên đồi, St.Paul và thánh Peter, và Tổng lãnh thiên thần Michael là đặc biệt trong khắc khổ của họ, hình vuông nêu, dày, tường đơn giản của họ được xây dựng để chịu được cuộc tấn công, nhà phụ và phòng trưng bày là những bổ sung hiếm. Các belfries là bằng nhau đặc biệt. Từ cuối thế kỷ thứ mười lăm họ đã được xây dựng như là một riêng biệt, tháp kiên cố trên cao, nền tảng vững chắc trong đó cung cấp một nơi lưu trữ an toàn, như trong St.Nicholas trên khô. Một kế hoạch thế kỷ XVII của Pskov cho thấy 39 tháp kiên cố. Mỗi người trong số họ có một nhà thờ nhỏ như hậu vệ nơi ẩn náu cuối cùng. Một ví dụ thế kỷ XVI sau này, một góc của bức tường pháo đài, gần đây đã được phục hồi.

  ⇒ Tham khảo bài viết cùng chủ đề khác:Ve may bay di Frankfurt.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Trong kiến trúc dân phòng được coi là sự cần thiết đầu tiên, quá. Các thương gia giàu có là nơi cư trú tương tự nghiêm trọng và mạnh mẽ trong xuất hiện - từng là một pháo đài nhỏ. những bãi dày của bức tường đá, các góa phụ được bảo vệ bởi cửa chớp sắt. rắn, cột rộng hỗ trợ trọng lượng của tầng lớn và trần nhà, và cửa sắt đôi. Họ có hai hoặc ba tầng với bản vẽ và sinh hoạt phòng lớn trên tầng đầu tiên hoặc thứ hai trang trí với bức tranh tường, chintzes và cầu thang cảnh rộng.

  Thật khó để tìm thấy các di tích kiến trúc dân sự của thế kỷ 17 ở Nga (hầu hết các tòa nhà đã bị phá hủy trong quá trình chiếm đóng của Đức trong Chiến tranh Thế giới II). Một số khá lớn các buồng bảo quản đá thương thời gian mà đại diện là Pskov Romanov Hill Chambers. Không nhiều nơi Nga có bộ sưu tập lớn và được bảo quản tốt của các tòa nhà dân sự của thế kỷ 18 đã từng thuộc về gia đình nổi tiếng như: Pogankin, Rusinov, Podznoyev, Menshikov, Yamskoy, Gurev, Pechenko, Lapin, Postnikov, Trubinskoy và nhiều hơn nữa.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Trong nhiều thế kỷ, thành phố là một tiền đồn phương Tây của Nga. Đến năm 1700, Pskov đã tham gia vào cuộc chiến tranh với Livonian Order và Đại công quốc Litva (1240), chiến tranh Livonian giữa Nga và Ba Lan (1581-1582), và quân đội Thụy Điển (1581-1703). Trong năm 1700, Pskov bắt đầu mất phổ biến của nó trên thị trường bên ngoài và cuối cùng trở thành một thị xã điển hình. Pskov bị chiếm đóng bởi Đức trong chiến tranh thế giới thứ nhất, trong chín tháng và ở đây, vào năm 1917, Hoàng đế cuối cùng của Nga, Nicholas II, thoái vị. Chỉ có 6% các tòa nhà Pskov còn lại sau ba năm chiếm đóng thứ hai của Đức trong Thế chiến II - một quá khứ mà sống mãi trong bức tường thành phố cũ mạnh mẽ và nhiều tòa nhà lịch sử.

  Nhiều người trong số các tòa nhà cũ Pskov đã được bảo tồn, trong đó có tu viện Mirozha (UNESCO di sản thế giới), Giáo Hội của Kosma và Damian, Nhà thờ Chúa Ba Ngôi, pháo đài trong Pechory, Porkhov và Opochka. Pskov bảo tàng Quốc gia Lịch sử Kiến trúc và nghệ thuật là một trong những bảo tàng nổi tiếng nhất ở phía tây bắc nước Nga. Cùng với di tích kiến trúc cổ đại của bảo tàng kết hợp các viện bảo tàng tưởng niệm độc quyền của SV Kovalevskaya trong Polibino, IM Vinogradov, Al. Altaeva (MV Yamschikova), động sản Hoàng tử của Gagarin trong Kholomki, các bất động tưởng niệm của các nhà soạn nhạc Nga vĩ đại, của Rimsky-Korsakov trong Lyubensk và Vechasha, MP Mussorgsky trong Naumovo, và được biết đến trên toàn thế giới, Bảo tàng trữ Pushkin. Các Pushkin Bảo tàng trữ bao gồm ba bất động tưởng niệm nơi nhà thơ sống: Mikhaylovskoye, Trigorskoye và Petrovskoye. Hiện nay kho tàng bảo tàng bao gồm hơn 37.000 hình ảnh, bản vẽ, điêu khắc, hình ảnh, sách, các biểu tượng thuộc về các nhà thơ. Mộ của ông là ở đây, trong tu viện Svyatogorsky.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tin khuyến mãi du lịch xem tại đây: http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-new-york-my-n1737 .

  Các Pskov là một trong những địa điểm nổi tiếng của Nga, nơi có kiến trúc Nga cũ và bức tranh, một vùng đất dựa trên các nhân vật lịch sử và những câu chuyện. Đây là khu vực sinh thái sạch nhất của Nga là tốt. Một địa điểm du lịch rất phổ biến trong Nga, đất Pskov, thu hút ngày càng có nhiều khách du lịch Nga và nước ngoài sau năm năm.
   
>

Chia sẻ trang này